ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

ด่วน!! ตำรวจล็อกแล้ว 1 ผู้ต้องสงสัยร่วมฆ่า 8 ศพ หิ้วเค้นในเซฟเฮ้าส์ที่กระบี่

37.30K 2.18K

คุมตัวผู้ต้องสงสัย 1 ราย แก๊งฆ่าล้างครัว 8 ศพ หิ้วสอบเซฟเฮ้าส์ ตรวจเขม่าดินปืนติดมือผู้ใหญ่คลี่ปมบีบให้ลั่นไก ข่าวดีหลักฐานสอดคล้องทางสืบสวน

เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 14 กรกฎาคม มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถคุมตัวชายต้องสงสัย 1 ราย ในทีมสังหารยกครัว 8 ศพที่ จ.กระบี่ โดย พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.อยู่ในระหว่างเค้นสอบปากคำในเซฟเฮ้าส์แห่งหนึ่งในพื้นที่ เพื่อขยายผลไปยังผู้ร่วมขบวนการและมูลเหตุในการสังหารอย่างโหดเหี้ยมครั้งนี้

ขณะที่มีรายงานความคืบหน้าการตรวจพิสูจน์หลักฐาน ว่า เจ้าหน้าที่ได้จัดแบ่งวัตถุพยาน และหลักฐานที่รวบรวมได้ทั้งหมดตั้งแต่เกิดเหตุ ไปยังศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 3แห่งคือ ศูนย์ จ.สงขลา สุราษฏร์ธานี และส่วนกลาง ที่พิสูจน์หลักฐานกลาง กทม. เนื่องจากเป็นคดีสำคัญและมีพยานหลักฐานจำนวนมาก จึงต้องบูรณาการแยกกันในการปฏิบัติภารกิจ ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ พฐ. ได้ตรวจคราบเหม่าดินปืนบนมือนายวรยุทธ สังหลัง ผญบ.ที่เสียชีวิตแล้ว จากการสืบสวนสอบสวนเบื้องต้นมีข้อมูลว่า คนร้ายบีบบังคับให้นายวรยุทธ เป็นผู้ยิงคนในครอบครัว แต่ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียด ซึ่งหากพบคราบเขม่าดินปืน ก็จะต้องนำมาเทียบเคียงกับเขม่าดินปืนที่อาวุธปืนที่ใช้ปลิดชีพเหยื่อ เพื่อคลายข้อสงสัยว่า คนร้ายมีการจัดฉากให้ ผญบ.ก่อเหตุยิงสมาชิกครอบครัวหรือไม่

แหล่งข่าวยังระบุว่า พยานหลักฐานที่รวบรวมได้ทั้งหมด มีความสอดคล้องไปในแนวทางเดียวกับชุดคลี่คลายคดี และล่าสุด ผลตรวจพิสูจน์อาวุธปืน พบว่า คนร้ายใช้ปืนกระบอกเดียวกันสังหารเหยื่ออย่างเลือดเย็น


เรื่องโดย สุริยา ปะตะทะโย | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend