ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2564

โจรขโมยมิเตอร์น้ำ อาละวาดหนัก แจ้งความแล้ว 45 ราย ตำรวจก็ยังไม่รอด

4.79K 180

ตำรวจอุดรโดนยกมิเตอร์น้ำ ตรวจสอบพบมีประชาชนแจ้งความแล้ว 45 ราย โจรลงมือรายวันยังลอยนวลไม่มีใครทำอะไรได้

วันที่ 13 ก.ค. 60 นางถนอมศรี ชัชวาลย์ เจ้าของชัชวาลย์อพาร์ทเม้นท์ เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.จักรกฤษณ์ ศรีกงพาน รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ว่าคนร้ายขโมยมิเตอร์น้ำประปา ที่ติดตั้งอยู่ข้างกำแพงด้านหน้าอพาร์ทเม้นท์ ขโมยไป 1 ตัว ทิ้งไว้อีก 1 ตัว โดยคนร้ายได้ปิดวาล์วน้ำที่ต่อเข้ามิเตอร์น้ำไว้ คาดว่าขณะก่อเหตุน่าจะมีคนขับรถผ่านมา ทำให้คนร้ายตกใจกลัว จึงขโมยไปได้เพียง1 ตัว ก่อนหลบหนีไป

นางถนอมศรี กล่าวว่า เป็นเจ้าของอพาร์ตเม้นท์ให้เช่ารายวันและรายเดือน 2 อาคาร แยกมิเตอร์ไว้แต่ละอาคาร ช่วงนี้ทราบข่าวโจรขโมยมิเตอร์น้ำประปาตามบ้านเรือนประชาชน ในเขตเทศบาลนครอุดรธานี ไปแล้วหลายสิบหลัง แต่ไม่คิดว่าจะมาเจอกับตัวเอง โดยช่วงเช้าวานนี้ 12 ก.ค.พนักงานทำความสะอาด มาแจ้งว่า น้ำที่ต่อเข้าถังเก็บน้ำสำรอง 7 ถัง ไม่ไหล แต่ตนคิดว่าทางการประปาส่วนภูมิภาคปิดน้ำเพื่อซ่อมแซมระบบส่งน้ำ

เหตุคนร้ายขโมยมิเตอร์น้ำประปาเกิดเหตุต่อเนื่องมาตั้งแต่กลางเดือน มิ.ย.ที่ผ่านมา สร้างความเดือดร้อนเป็นอย่างมาก ถึงวันนี้มีผู้มาแจ้งความร้องทุกข์ เพื่อนำเอกสารไปขอมิเตอร์น้ำประปาใหม่ รวมทั้งหมด 45 ครั้ง ซึ่งในจำนวนนี้ยังมีหอพักของ ร.ต.อ.พิศุทธิ์ธรรม ศรีบูจันดี รอง สว.สืบสวน ที่เหตุเกิดวานนี้เช่นกัน โดยคนร้ายเป็นชาย อายุ 40-50 ปี คนเดียวกับที่กล้องวงจรปิดของร้านทองเฮียตั้มเจ๊หญิงเยาวราช ที่ถูกขโมยมิเตอร์น้ำประปาบันทึกภาพไว้ นำมาให้ตำรวจติดตามจับตัวคนร้าย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend