ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2564

รวบ "แก๊งไฮโซ" ตระเวนลักทรัพย์

2.28K 84

รวบ "แก๊งไฮโซ" ที่ตระเวนทุบรถ ลักทรัพย์ พบประวัติโชกโชน และยังเคยต้องคดียาเสพติดมาหลายคดีหลายท้องที่

ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร พร้อมด้วย พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 แถลงผลการจับกุม นายโชติวรรธน์ กลิ่นเกลี้ยง อดีตวิศวกร อายุ 40 ปี และนายณัฐวัฒน์ หมื่นพินิจ ผู้ต้องหาร่วม ทั้งคู่ร่วมกันลักทรัพย์ มีของกลาง ทั้ง กระเป๋า นาฬิกา หมวก พระเครื่อง และทรัพย์สินอื่นจำนวนมากกว่า 200 รายการ

พล.ต.ท.ศานิตย์ บอกว่า ผู้ต้องหากลุ่มนี้มีทั้งหมด 3 คน โดยมีชื่อแก๊งว่า "แก๊งไฮโซ" เนื่องจาก ทางบ้านค่อนข้างมีฐานะ และเป็นเจ้าของบ้านเช่า แต่ออกมาก่อเหตุ ลักทรัพย์ โดยการทุบรถยนต์ และเลือกเฉพาะรถยนต์หรู โดยใช้รถจักรยานยนต์ตระเวนตามเส้นทางต่างๆ ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร และปริมณฑล จะเลือกรถหรูที่ผู้เสียหายลืมทรัพย์สินไว้ในรถ เมื่อได้ทรัพย์สินก็จะนำไปขายต่อนำเงินมาเที่ยวเตร่

จากการตรวจสอบประวัติพบว่า นายโชติวรรธน์ กับนายบดินทร์ภัทร์ กลิ่นเกลี้ยง อีก 1 คนร้ายที่ยังหลบหนี เป็นพี่น้องกัน และเป็นหลานชายของนักแสดงดาวร้ายรุ่นใหญ่ พบว่า เคยต้องโทษคดีลักทรัพย์ คดียาเสพติดมาหลายคดีหลายท้องที่ พร้อมกันนี้ เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ ถึงผู้เสียหายที่เคยถูกทุบกระจกรถ และลักทรัพย์สิน ให้มาดูทรัพย์สินของตนเอง ได้ที่ สน.โชคชัย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend