ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

เปิดตัว! ลูกชายจริงๆคนเดียวของดีเจฉอด

27.18K 450
เปิดตัว! ลูกชายจริงๆคนเดียวของดีเจฉอด

เปิดตัว "น็อต"มนัสสิทธิ์ ประภาษานนท์ ลูกชายคนเดียวของ "ดีเจฉอด" สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ล่าสุดใช้ชีวิตอยู่ที่ ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา

เรียกว่า กำลังเป็นผู้หญิงที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในโลกโซเชียลในเวลานี้ สำหรับ "ดีเจฉอด" สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา หลังจากกลายเป็นข่าวฮอตติดแฮชแท็ก #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น สนั่นโซเชียล เมื่อมีคนไปตั้งกระทู้ในเว็บดังพันทิปถึง "ดีเจฉอด" สายทิพย์ ว่า "อยากให้พี่ฉอดเชิญหยาดทิพย์มาออก ClubFriday จังค่า" โดยมีคนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันหนักมาก ถึงความสัมพันธ์กับหนุ่ม "เอส" วรฤทธิ์ แถมชาวโซเชียลยังขุดคุ้ยไปถึงเรื่องราวในอดีต ถึงข่าวคราวต่างๆ ในอดีตที่ดีเจฉอดข่าวคราวกับ "เอส" วรฤทธิ์ "ว่าน" ธนกฤต ฯลฯ งานนี้กลายเป็นดราม่ากระหึ่มโลกโซเชียลเลยทีเดียว

นับว่าเวลานี้ชื่อของ "ดีเจฉอด" สายทิพย์ ผู้บริหารช่อง จีเอ็มเอ็ม 25 ถูกพูดถึงมากที่สุด แต่ใครจะรู้ว่าที่ผ่านมาแม้จะมีข่าวคราวกับหนุ่มๆ ในวงการ กระทั่งมีชายหนุ่มคนสนิทอย่าง "เอส" วรฤทธิ์ ยืนเคียงข้างมานานหลายปี แต่ชีวิตจริงของดีเจฉอดนั้นใครจะรู้ว่าเธอมีลูกชาย 1 คน กับอดีตสามี ชื่อว่า "น็อต" มนัสสิทธิ์ ประภาษานนท์ปัจจุบันอายุประมาณ 30 ปี ใช้ชีวิตอยู่ ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา ทำงานเป็นช่างภาพ อีกทั้งน็อตยังเคยลงรูปตอนเด็กในอินสตาแกรม พร้อมกับเขียนข้อความภาษาอังกฤษ ซึ่งแปลได้ว่า "เป็นรูปการ์ดวันเกิดจากแม่ ขอบคุณแม่ รักแม่มาก"

ว่าแต่ลูกชายคนเดียวของ "ดีเจฉอด" จะหล่อแค่ไหน ไปชมกันเลย..

ข่าวคมชัดลึก


เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend