ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

เรื่องรักที่ไม่ลับของ "เอส-วรฤทธิ์"

146.08K 3.19K
เรื่องรักที่ไม่ลับของ เอส-วรฤทธิ์

กลายเป็นฮอตติดเทรนด์โซเชียลกันไปเลย กับการมหกรรมขุดเรื่องราวความรักของ "เอส" วรฤทธิ์ หลังมีคนตั้งกระทู้ "อยากให้หยาด-หยาดทิพย์ ไปออกรายการ คลับฟรายเดย์" เพื่อพูดถึงความรักครั้งเก่า โดยมี"ฉอด" สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา พิธีกรในรายการ จากเรื่องราวดังกล่าว ในสังคมออนไลน์ก็มีการขุดกันขึ้นมา ทั้งเรื่องราวความรักของทั้งหยาด ทั้งฉอด แต่ที่หลายคนพุ่งเป้าคือเรื่องราวความรักของ "เอส" วรฤทธิ์ ผู้ชายที่ถือเป็นต้นตอของเรื่อง

ถ้าให้พูดถึงความรักของเอส นักแสดงและผู้บริหารหนุ่มคนนี้ มีเรื่องที่หลายคนพูดถึงกันอย่างมากมาย เริ่มที่ความรักตอนสมัยเป็นนายแบบกับดาราสาวรุ่นพี่ "สุ่ย" พรนภา เทพทินกร ซึ่งความรักครั้งนี้ดูจะไม่สวยงามเท่าไหร่ เพราะว่าสุ่ยเคยเขียนหนังสือความรักครั้งนี้ จบความสัมพันธ์กับดาราสาวรุ่นพี่ผ่านไปได้ไม่นานเอสก็มีข่าวกับ "ครีม" เปรมสินี ซึ่งทั้งคู่ออกมายอมรับในตอนนั้นว่ากำลังคบหาดูใจกัน และก็คบกันมาหลายปี ก่อนที่เอสจะออกมาเผยว่าเลิกรากับครีมด้วยเหตุผลของคนสองคน แต่ในตอนนั้นชื่อของ "หยาด" หยาดทิพย์ ราชปาล ก็ถูกเอามาเป็นประเด็นว่าเหตุผลของการเลิกรากันครั้งนี้มาจากหยาด

หลังจากนั้นไม่นานก็มีภาพของเอสกับหยาดไปไหนมาไหนด้วยกันออกมา จากนั้นความสัมพันธ์ของคู่นี้ก็เริ่มชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆ จนใช้คำว่า "แฟน" ได้จากภาพที่ทั้งคู่สื่อออกมา แต่แล้วก็มีเรื่องให้ต้องอึ้ง เมื่อมีข่าวของ "ฉอด" สายทิพย์ ผุดขึ้น โดยมีคนจับผิดในเรื่องของความสนิทสนมกันของฉอดกับเอส จนเรื่องมาเดือดพีคตรงที่ฉอดออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเอสว่าเป็น "ผู้ชายที่ดีที่สุด" งานนี้ก็เลยเกิดสงครามเล็กๆ ขึ้น เมื่อสาวหยาดก็ตอกกลับไปเบาๆ แต่แล้วก็ดูเหมือนเรื่องจะจบ เพราะหยาดออกมาเผยว่าได้หยุดสานต่อเอสแล้ว

แต่ผ่านไปไม่ได้เอส-หยาดก็กลับมาคุยกันอีกครั้ง แต่ก็ไม่นาน ก็มีข่าวว่าทั้งคู่ทะเลาะกันใหญ่โต จนเป็นจุดสิ้นสุดของสัมพันธ์ทั้งคู่ และหลังจากนั้น คนก็หันไปจับตามองเรื่องความสัมพันธ์ของเอสกับฉอดมากขึ้น ยิ่งทั้งคู่ไปไหนมาไหนด้วยกันอย่างออกหน้าออกตา ผสมกับการที่ฉอดดันเอสขึ้นแท่นผู้บริหารฯ ก็กลายเป็นเรื่องที่พูดถึงกันในวงกว้าง ถึงทั้งคู่จะไม่ออกมาบอกว่าสถานะตอนนี้คืออะไร แต่จากภาพที่ออกมาก็พอจะรู้กันดีอยู่แล้ว อายุที่ห่างกันเกือบ 19 ปี ดูจะไม่เป็นผล เพราะความสัมพันธ์ของทั้งคู่ที่คบหาดูใจกันมานานเกือบ 10 ปีแล้ว

ข่าวคมชัดลึก


เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend