ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2564

พ่อ "ซงจุงกิ" เผยคู่รักซงซง "หมั้น" แล้ว

103.40K 8.26K
พ่อ ซงจุงกิ เผยคู่รักซงซง หมั้น แล้ว

ก่อนหน้านี้ มีข่าวลือว่า พ่อแม่ ของ ฝ่ายชายไม่ปลื้มว่าที่ลูกสะไภ้คนดัง เพราะ ซงเฮเคียว นั้นอายุมากกว่าลูกชายของตัวเอง จนกลายเป็นดราม่าบนโลกออนไลน์ ล่าสุด พ่อของพระเอกหนุ่มตัดสินใจยุติดราม่า ด้วยการนั่งให้สัมภาษณ์ เป็นครั้งแรก พร้อม เปิดเผยว่าสองพระนางชื่อดังจาก ซีรี่ย์ dessandant of the sun หมั้นกันเรียบร้อยแล้ว

พ่อของพระเอกหนุ่มบอกว่า ลูกชายของเค้านั้นอยู่ในช่วงวัยที่เหมาะสม อายุเหมาะแก่การแต่งงานมากๆ ผมยินดีมาก พวกเค้าเพิ่งจะหมั้นหมายกันไปเอง ในฐานะพ่อแม่ เราเคารพการตัดสินใจของลูกอยู่แล้ว 

ส่วนข่าวลือก่อนหน้านี้ว่าผมไม่ปลื้มว่าที่ลูกสะไภ้นั้นเป็นการเข้าใจผิด ผมไม่เคยคิดต่อต้านการแต่งงานเลย อันที่จริงผมอยากเห็นหน้าหลานเร็วๆด้วยซ้ำไป

ตอนนี้ลูกชายจะโตเป็นผู้ใหญ่เต็มตัวเป็นตัวหน้าครอบครัว ผมก็หวังว่าลูกจะพัฒนาตัวเองต่อไปเป้นทั้งหัวหน้าครอบครัวที่ดี ดูแลภรรยาและ เรื่องต่างๆในบ้านได้ดี เช่นเดียวกับการเป็นนักแสดงที่ดีขึ้น ผมว่า จุงกิ ลูกชายผมทำได้แน่นอน

แถมพ่อยังให้ข้อมูลลับเพิ่มเติมกับนักข่าว ว่า ปกติจุงกิ มักจะกลับไป เยี่ยมบ้านเกิด พร้อมเพื่อนสนิท นักแสดงตลก กวางซู และเพื่อนๆ มานอนค้างบ่อยๆ ขนาด ซงเฮเคียว คิมจีวอน และ จินกู ยังมานอน เพราะพวกเค้าถ่ายซีรี่ย์แถวๆบ้านเราเอง โดยคู่รักซงซง จะเข้าพิธีแต่งงานกันในวัน อังคาร ที่ 31 ตุลาคมนี้


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend