ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2564

สุดอาลัย... ภาพแห่งความทรงจำ แหวน ฐิติมา – ตั้ว ศรัณยู

6.02K 331
สุดอาลัย... ภาพแห่งความทรงจำ แหวน ฐิติมา – ตั้ว ศรัณยู

เมื่อวันที่ 7 กรฎาคมที่ผ่านมาเป็นอีกหนึ่งความสูญเสียของวงการเพลงไทย สำหรับการเสียชีวิตของร็อกเกอร์สาวชื่อดังอย่าง "แหวน ฐิติมา สุตสุนทร" ด้วยโรคมะเร็งกระดูก

ทั้งนี้ได้มีเหล่าคนดัง และแฟนเพลงร่วมแสดงความเสียใจกับการจากไปของ "แหวน ฐิติมา" กันอย่างมากมาย รวมทั้ง "ศีตลา วงษ์กระจ่าง" บุตรสาวของนักแสดงชื่อดัง "ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง" โดยการอัพภาพคู่ของ "แหวน ฐิติมา ตั้ว ศรัณยู" ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับแคปชั่นสุดซึ้ง

ปันบอกว่าตอนอยู่ที่ รพ ก่อนป้าแหวนจะจากไป ป้าแหวนถามถึงพ่อตั้วบ่นอยากเจอพ่อ แล้วก็พูดถึงรูปๆนี้ ...ภาพแห่งความทรงจำของคุณพ่อกับป้าแหวน ดรัมเมเยอร์ สวนกุหลาบ กับ สตรีวิทย์ :( #เรามีเรา สู้สู่น่ะปัน เข้มแข็ง always here @panpantemfah โพสต์ที่แชร์โดย Sitala Wongkrachang (@sitalawongk) เมื่อ ก.ค. 10, 2017 เวลา 9:00am PDT

"ปันบอกว่าตอนอยู่ที่ รพ ก่อนป้าแหวนจะจากไป ป้าแหวนถามถึงพ่อตั้วบ่นอยากเจอพ่อ แล้วก็พูดถึงรูปๆนี้ ...ภาพแห่งความทรงจำของคุณพ่อกับป้าแหวน ดรัมเมเยอร์ สวนกุหลาบ กับ สตรีวิทย์ :( #เรามีเรา สู้สู่น่ะปัน เข้มแข็ง always here @panpantemfah"

always in our heart, R.I.P ด้วยรักและอาลัยนะค่ะ จาก ครอบครัว วงษ์กระจ่าง ใจหายจัง คุณแม่กับคุณพ่อพึงแวะไปหาป้าแหวนอยู่เลยหลับให้สบายนะค่ะ , stay strong @panpantemfah always here for you love x โพสต์ที่แชร์โดย Sitala Wongkrachang (@sitalawongk) เมื่อ ก.ค. 7, 2017 เวลา 3:26am PDT

นอกจากนี้ยังมีภาพที่ครอบครัววงษ์กระจ่างเยี่ยม "แหวน ฐิติมา" ก่อนจะเสียชีวิตด้วย

หนูเจอป้าแหวนมาตั้งแต่หนูเล็กๆทุกครั้งที่เจอกันป้าแหวนก็น่ารักเสมอ ล่าสุด หนุน @suparawongk ถ่ายหนังสือกับปันปัน ยังเจอป้าแหวนแล้วก็ยังคุยกันอย่างสนุกสนาน ถึงแม้หนูจะไม่ได้เจอป้าแหวนแต่หนูก็จะได้ยินเสียงป้าแหวนคุยโทรศัพท์เม้าท์มอยกับคุณแม่อย่างสนุกสนาน คุณแม่จะพูดถึงบ่อยๆว่าถ้าป้าแหวนออกจาก รพ เมื่อไรก็จะชวนกันไปกินคลีนฟู๊ด ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าป้าแหวนไม่อยู่แล้ว แต่สำหรับหนูสองคนป้าแหวนจะอยู่ในใจหนูตลอดไปนะคะเราจะมีเรา และปันปันก็มีเราเสมอนะเข้มแข็งนะ เต็มฟ้า @panpantemfah โพสต์ที่แชร์โดย Sitala Wongkrachang (@sitalawongk) เมื่อ ก.ค. 10, 2017 เวลา 8:29pm PDT


เรื่องโดย ปฤษณา เสียงเย็น | ภาพโดย IG : sitalawongk
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend