ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

หนุ่มเยอรมันปาดคอตัวเองสาหัส หลังจนท.เจอศพสาวไทย

6.50K 176

ภูเก็ต รวบตัวแฟนหนุ่มต่างชาติ หลังพบศพสาวร้านเสริมสวยที่หายตัวไปถูกนำไปทิ้งไว้ริมละเมาะ อ.เมือง จ.ภูเก็ต เกิดเหตุไม่คาดคิดขณะตำรวจเตรียมเข้าควบคุมตัว ได้ใช้มีดคัดเตอร์ปาดคอตัวเองอาการสาหัส

ช่วงบ่ายวันที่ 9 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดภูเก็ต นำโดย พ.ต.อ.อกนิษฐ์ ด่านพิทักษ์ศาสตร์ ผกก.สส.ภ.จว.ภูเก็ต และ พ.ต.ท ปทักษ์ ขวัญนา รอง ผกก.สส.ภ.จว.ภูเก็ต นำกำลังเข้าตรวจสอบ

บริเวณป่าละเมาะ พื้นที่หมู่ที่ 2 ต.วิชิต อ.เมืองภูเก็ต พบศพหญิงสาวชาวไทย สภาพถูกห่อด้วยผ้านวม ผ้าปูที่นอน ผู้ขนหนู และห่อทับด้วยเสื่ออีกชั้น ทำนำมาทิ้งไว้ ในเบื้องต้นคาด ว่า เป็น ศพของ น.ส.พิชชา นามผดุง อายุ 35 ปี ชาว จ.กำแพงเพชร อาชีพพนักงานร้านเสริมสวย ซึ่งญาติแจ้งคนหายไว้ที่ สภ.ฉลอง อ.เมืองภูเก็ต เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2560 และหลานสาวได้โพสต์เฟสบุ๊คให้โซเซียลช่วยตามหา

อย่างไรก็ตามหลังจากพบศพ และได้รับการยืนยันจากญาติว่า ศพดังกล่าวคือ น.ส.พิชชา ฯ แน่นอน เนื่องจากจำรอยสักบริเวณหัวไหล่ขวา และแผ่นหลังได้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดภูเก็ต และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ฉลอง นำโดย พ.ต.อ.อกนิษฐ์ ด่านพิทักษ์ศาสตร์ ผกก.สส.ภ.จว.ภูเก็ตและ พ.ต.ท.ปทักษ์ ขวัญนา รอง ผกก.สส.ภ.จว.ภูเก็ต ออกติดตามหาตัว Mr.Nico Deutsch ชาวเยอรมันแฟนหนุ่มของ น.ส.พิชชา ที่หายตัวไปจากบ้านพักหลังเกิดเหตุ เนื่องจากต้องสงสัยว่า จะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของน.ส.พิสชา ดังกล่าว

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้กระจายกำลังออกค้นหาในพื้นที่ตำบลราไวย์ และบริเวณใกล้ที่ทำงาน จนกระทั้งพบตัว Mr.Nico Deutsch กำลังเดินอยู่บริเวณถนนไสยวน ซอย 8 ต.ราไวย์ อ.เมืองภูเก็ต ซึ่งเมื่อเขาเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยไม่มีใครคาดคิดเขาได้ใช้มีดคัตเตอร์ที่ถืออยู่ในมือปาดคอตัวเองทันที ทำให้เจ้าหน้าที่ฯ ต้องเข้าชาร์ทตัวพร้อมประสานเจ้าหน้าที่ศูนย์ช่วยเหลือนักท่องเที่ยวองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ตพยาบาลเบื้องต้น และนำตัวส่งโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต เพื่อทำการรักษาอย่างเร่งด่วน

เบื้องต้นพบว่าอาการสาหัสซึ่งคณะแพทย์และพยาบาลยังต้องให้การดูแลอย่างใกล้ชิด ขณะเดียวกันก็มีเจ้าหน้าที่ตำรวจเฝ้าระวังตลอดเวลา เนื่องจากชาวต่างชาติดังกล่าวมีอาการเครียดตลอดเวลาเกรงจะมีการทำร้ายตัวเองอีก และยังไม่สามารถสอบปากคำได้


เรื่องโดย สาลินี ปราบ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend