ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

เศร้าอีก! "หนุ่ม ศรราม" โพสต์ "ป๋าเดียร์ ชุมพร" เสียชีวิตแล้ว

121.37K 17.87K
เศร้าอีก! หนุ่ม ศรราม โพสต์ ป๋าเดียร์ ชุมพร เสียชีวิตแล้ว

หลังนักแสดงอาวุโส ชุมพร เทพพิทักษ์ หรือป๋าเดียร์ พ่อของพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล เนื่องจากมีอาการเส้นเลือดในสมองตีบ และแม้ว่าหนุ่ม ศรราม เคยให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ว่า อาการคุณพ่อไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง เพราะอยู่ในมือแพทย์แล้ว

แต่ล่าสุดพระเอกหนุ่มได้ โพสต์ไอจีส่วนตัวพร้อมด้วยรูปภาพสีขาวดำของคุณพ่อโดยระบุว่า

ขออนุญาตแจ้งผู้มีพระคุณทุกท่านให้ทราบครับว่า "ป๋าชุมพร (เดียร์ ) เทพพิทักษ์ " ถึงแก่กรรมแล้วครับผม ....พิธีรดน้ำศพจะมีขึ้นในวันจันทร์ที่ 10 กค.เวลา 16.00 น. และสวดอภิธรรมศพ เวลา 18.30 น. ณ.ศาลาปิยชาติ วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร จึงเรียนมาเพื่อทราบ ด้วยความเคารพอย่างสูงครับ ขอบพระคุณครับผม##รักหม่าม้ามากกว่าชีวิต#ไอ้หมา@sornramfanclub

ซึ่งก็มีคนดังในวงการบันเทิงพร้อมบรรดาแฟนคลับเข้าแสดงความเสียใจต่อการจากไปของนักแสดงอาวุโส ชุมพร เทพพิทักษ์ อย่างล้นหลาม

ขออนุญาตแจ้งผู้มีพระคุณทุกท่านให้ทราบครับว่า "ป๋าชุมพร (เดียร์ ) เทพพิทักษ์ " ถึงแก่กรรมแล้วครับผม ....พิธีรดน้ำศพจะมีขึ้นในวันจันทร์ที่ 10 กค.เวลา 16.00 น. และสวดอภิธรรมศพ เวลา 18.30 น. ณ.ศาลาปิยชาติ วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร จึงเรียนมาเพื่อทราบ ด้วยความเคารพอย่างสูงครับ ขอบพระคุณครับผม ##รักหม่าม้ามากกว่าชีวิต#ไอ้หมา @sornramfanclub โพสต์ที่แชร์โดย sornram_theappitak (@sornram_theappitak) เมื่อ ก.ค. 9, 2017 เวลา 4:42am PDT


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย IG @sornram_theappitak
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend