ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

พนักงานช็อก! "แหม่มรัสเซีย" ตกตึกทะลุหลังเซเว่นฯ

11.49K 409
พนักงานช็อก! แหม่มรัสเซีย ตกตึกทะลุหลังเซเว่นฯ

9 ก.ค. 2560 - เมื่อเวลา 03.00 น.ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้พลัดตกจากที่สูง ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดภายในร้านสะดวกซื้อเซเว่นอิเลฟเว่น สาขาพัทยาปาร์ค ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบพนักงานเซเว่นฯ และลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ แตกตื่นไม่กล้าอยู่ภายในร้าน ตรวจสอบบริเวณห้องเก็บสินค้าด้านหลังพบร่างผู้บาดเจ็บทราบชื่อภายหลังคือ MISS.ZHANNA GRINBERG อายุ 37 ปี สัญชาติรัสเซีย ได้รับบาดเจ็บสาหัสหายใจรวยรินอยู่บนพื้น โดยมีสามีและลูกชายคอยดูด้วยความเป็นห่วง เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง ตรวจสอบพบหลังคาและฝ้าพังถล่มลงมาเป็นรู ข้าวของในร้านกระจัดกระจายไปทั่ว

สอบถามนายสิริพงษ์ ค้าชัยภูมิ อายุ 19 ปี พนักงานร้านเล่าว่าในขณะที่ตนเองกำลังเรียงสินค้าอยู่หลังร้าน ระหว่างนั้นผู้บาดเจ็บก็ตกลงมาใส่หลังคา ทำให้ทั้งหลังคาฝ้าและร่างผู้บาดเจ็บตกลงมาเฉียดศีรษะลงกระแทกพื้นอย่างแรง ด้วยความตกใจสุดขีดตนเองจึงรีบวิ่งออกมาบอกเพื่อนพนักงานด้วยกัน ก่อนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบทราบว่าผู้บาดเจ็บพักอยู่ห้อง 7 ชั้น 4 ของอาคารพาณิชย์เดียวกันกับร้านสะดวกซื้อกับสามีและลูกชาย รวม 3 คน ส่วนสาเหตุนั้นยังไม่แน่ชัดว่าเป็นการกระโดดลงมาเองหรือถูกทำร้ายจนพลัดตกลงมา เนื่องจากก่อนเกิดเหตุผู้ที่อาศัยอยู่ใกล้เคียงได้ยินเสียงทะเลาะวิวาทกัน ก่อนจะได้ยินเสียงหลังคาแตกดังสนั่นหวั่นไหว อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบปากคำสามีและลูกชายของผู้บาดเจ็บอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุการตกลงมาที่แท้จริงต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend