ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2564

"ปุ๊ กรุงเกษม" รับยังเศร้า เผยนาที ‘แหวน’ จากไปในอ้อมอก

204.21K 9.03K
ปุ๊ กรุงเกษม รับยังเศร้า เผยนาที ‘แหวน’ จากไปในอ้อมอก

"ปุ๊ กรุงเกษม" รับยังเศร้า ร้องไห้ไม่เลิก หลังสูญเสียคนที่รัก "แหวน" ฐิติมา เผยนาทีก่อนจากกันอยู่ในอ้อมอก ภรรยาเป็นห่วงหลายเรื่อง

นับเป็นการสูญเสียยากที่จะลืมเลือน สำหรับจากไปของร็อกเกอร์สาว"แหวน" ฐิติมา สุตสุนทร ที่เสียชีวิตไปเมื่อวานนี้(7 ก.ค.) หลังป่วยด้วยโรคมะเร็ง โดยล่าสุดวันนี้(8 ก.ค.) ผู้สื่อข่าว คมชัดลึก ได้พูดคุยกับ "ปุ๊ กรุงเกษม"หรือบรรเจิด กฤษณายุธสามีของแหวน โดยปุ๊เล่าอย่างสั้นๆ ถึงนาทีที่ภรรยาได้จากไปว่า "ตอนนี้ผมกำลังเศร้านะ ผมไม่เคยเศร้าขนาดนี้มาก่อน จริงๆ ทั้งผมทั้งลูก ยังไม่พร้อมทั้งคู่ ผมเมียเสีย ส่วนลูกแม่เสีย ผมคุยไม่ออกเราได้พูดได้แค่นี้ ไม่รู้จะพูดอะไร เขาเสียแล้ว ร้องไห้กันมาตั้งแต่เมื่อวานยังไม่เลิกเลย อ่อนแรงไปหมดแล้ว เราต้องทำงานด้วย ทั้งงานศพ งานคอนเสิร์ต" สามีแหวนเล่าด้วยน้ำเสียงจริงจัง ปุ๊เล่าต่อว่า ภรรยาได้จากไปตอนที่เขาอยู่ด้วย "เขาอยู่ในแขน อยู่ในอกผมเลย ผมยังบอกเขาว่าให้หายใจลึกๆ คือตามกระแสข่าวออกมาต่างๆ ผมก็พูดตามตรงกับทุกคนนะ คืิอเสียไปด้วยความสุข (ภรรยาห่วงอะไรมั้ย)ห่วงเยอะแยะ ต้องห่วงอยู่แล้วใครจะไปรู้ เรื่องรถ เรื่องต้องผ่อน เรื่องทรัพย์สินนิดๆ หน่อยๆ ซึ่งไม่ได้เยอะ ก็พอประมาณ เขาก็ห่วงลูก จะทำปริญญาโทยังไง อะไรแบบเนี่ย"ปุ๊กล่าวอย่างสั้นๆ น้ำตายังไม่หมด ปุ๊ กรุงเกษม เผยนาที แหวน จากไปในอ้อมอก

น้ำตายังไม่หมด ปุ๊ กรุงเกษม เผยนาที แหวน จากไปในอ้อมอกน้ำตายังไม่หมด ปุ๊ กรุงเกษม เผยนาที แหวน จากไปในอ้อมอกน้ำตายังไม่หมด ปุ๊ กรุงเกษม เผยนาที แหวน จากไปในอ้อมอกน้ำตายังไม่หมด ปุ๊ กรุงเกษม เผยนาที แหวน จากไปในอ้อมอกน้ำตายังไม่หมด ปุ๊ กรุงเกษม เผยนาที แหวน จากไปในอ้อมอกน้ำตายังไม่หมด ปุ๊ กรุงเกษม เผยนาที แหวน จากไปในอ้อมอกน้ำตายังไม่หมด ปุ๊ กรุงเกษม เผยนาที แหวน จากไปในอ้อมอก


เรื่องโดย บันเทิง คมชัดลึก | ภาพโดย บันเทิง คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend