ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2564

"ปันปัน" โพสต์คิดถึง "แม่แหวน"

29.89K 707
ปันปัน โพสต์คิดถึง แม่แหวน

"ปันปัน" เต็มฟ้า ลูกสาวคนเดียวของ "แหวน" ฐิติมา สุตสุนทร โพสต์ข้อความแรก หลังคุณแม่ของเธอจากไปด้วยโรคมะเร็ง

ยังคงอยู่ในความเศร้า หลังการจากไปของร็อกเกอร์สาวชื่อดังของเมืองไทย"แหวน" ฐิติมา เมื่อวานนี้ (7 ก.ค.)ล่าสุดลูกสาวคนเดียวอย่าง"ปันปัน" เต็มฟ้า ได้โพสต์รูปและคลิปคุณแม่แหวน พร้อมกับข้อความแรกหลังการจากไปของคุณแม่ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว

"คิดถึงแม่มากๆเลย ยี่สิบกว่าปีที่ผ่านมาเราไม่จากกันนาน แต่ครั้งนี้ก็ไม่ต่างกัน เพราะปันเชื่อว่าใจของแม่ก็ยังคงอยู่กับปันเสมอ แม่เป็นผู้หญิงที่ใจดี เข้มแข็ง และเก่งที่สุดที่ปันรู้จัก และปันสัญญาว่าจะตั้งใจทำงานให้เก่งเหมือนแม่ ปันรักแม่นะคะ แล้วเราเจอกันนะแม่ I will always love you mommy "

โดยมีคนเข้าไปแสดงความเสียใจและให้กำลังใจอย่างมากมาย

คิดถึงแม่มากๆเลย ยี่สิบกว่าปีที่ผ่านมาเราไม่เคยจากกันนาน แต่ครั้งนี้ก็ไม่ต่างกัน เพราะปันเชื่อว่าใจของแม่ก็ยังคงอยู่กับปันเสมอ แม่เป็นผู้หญิงที่ใจดี เข้มแข็ง และเก่งที่สุดที่ปันรู้จัก และปันสัญญาว่าจะตั้งใจทำงานให้เก่งเหมือนแม่ ปันรักแม่นะคะ แล้วเราเจอกันนะแม่ I will always love you mommy โพสต์ที่แชร์โดย Temfah Krisanayuth (@panpantemfah) เมื่อ ก.ค. 7, 2017 เวลา 6:27pm PDT
ข้อความแรกจาก 'ปันปัน' หลังสูญเสีย 'แม่แหวน'ข้อความแรกจาก 'ปันปัน' หลังสูญเสีย 'แม่แหวน'ข้อความแรกจาก 'ปันปัน' หลังสูญเสีย 'แม่แหวน'


เรื่องโดย บันเทิง คมชัดลึก | ภาพโดย IG @panpantemfah
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend