ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

ปีเตอร์ เคลียร์ชัด! หย่า "พลอย" แล้ว

3.73K 148
ปีเตอร์ เคลียร์ชัด! หย่า พลอย แล้ว

ปีเตอร์ เคลียร์ชัด หย่าแล้วกับอดีตภรรยา "พลอย" พลอยพรรณ เผยไม่สามารถพูดรายละเอียดได้ทุกเรื่อง เพราะเป็นข้อตกลงกันทั้งสองฝ่ายหลังจากนี้ขอเดินหน้าโฟกัสงาน เพื่ออนาคตของลูก

หลังจากที่มีปัญหาคาราคาซังกันมานาน ระหว่างหนุ่มปีเตอร์และอดีตภรรยา "พลอย" ล่าสุดก็ได้มีกระแสออกมาว่าทั้งคู่หย่ากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว วันนี้ได้เจอกับฝ่ายชาย เจ้าตัวก็ได้ยืนยันจากปากว่า ตนและพลอย หย่ากันแล้วเมื่อวานนี้ที่เขตวัฒนา แต่ในส่วนของรายละเอียดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การไม่พูดถึงกันต่อหน้าสื่อ วันหรือเวลาที่พ่อจะได้พบลูก ค่าเลี้ยงดูลูก และเรื่องของบ้านที่จะขายหรือไม่ขาย ไม่สามารถพูดได้ เพราะถือว่าตกลงกันสองคน ไม่เปิดเผยต่อสาธารณชน ปีเตอร์เองบอกแต่เพียงว่า ตนกับพลอยยังพบกันได้ เพื่อช่วยกันดูแลในเรื่องต่างๆของลูก ใครที่เป็นแฟคลับของพ่อกับลูกยังคงได้เห็นภาพพ่อลูกคู่กันแน่นอน และลูกทั้ง 2 คน ก็ยังคงได้อยู่ในบ้านหลังเดิม อะไรที่พลอยเรียกร้องเขาได้ให้ไปหมดแล้ว

"ที่ผมไม่อยากพูดถึงรายละเอียด เพราะอยากจบปัญหา ไม่อยากให้ลูกมาอ่านในอนาคต และคิดว่าการหย่าเป็นเรื่องที่ดีที่สุดที่ทำให้เราเดิหน้าต่อเพื่อลูกครับ " นักร้อง-นักแสดงปากกว้าง กล่าวทิ้งท้าย

เอาเป็นว่าจบลงด้วยความเข้าใจทั้งสองฝ่าย ถึงแม้จะหย่ากัน แต่ทั้งคู่ก็ยังคงเป็นเพื่อนและช่วยกันดูแลลูกให้ดีที่สุด


เรื่องโดย กอบภัค พรหมเรขา | ภาพโดย กอบภัค พรหมเรขา - Nation Photo
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend