ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

ประกวดชุดประจำชาติ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2017

15.84K 257

การประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2017 ได้มีการประกวดชุดประจำชาติไปแล้ว ที่ผู้เข้าประกวดจาก 77 จังหวัด ได้เผยไอเดียการออกแบบชุดประจำชาติที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์ มาให้คณะกรรมการและแฟนนางงามได้ชมกันบนเวทีประกวด

การประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2017 เริ่มเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดได้มีการประกวดรอบคัดเลือกชุดประจำชาติไปแล้ว ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ที่เป็นอีกหนึ่งสีสันสำคัญที่แฟนนางงามให้ความสนใจ เพราะผู้เข้าประกวดจากจังหวัดต่างๆ ทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศไทย จะมีการเผยไอเดียการออกแบบชุดประจำชาติที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์ มาให้คณะกรรมการและแฟนนางงามได้ชมกันบนเวทีการประกวด ที่ทางคุณ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ และ มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ได้บอกถึงเกณฑ์ในการตัดสินชุดประจำชาติยอดเยี่ยมเอาไว้ว่า ชุดต้องมีการส่งเสริมเรื่องราวในประวัติศาสตร์ สามารถถ่ายทอดความเป็นจังหวัดที่สาวงามเข้าประกวดได้ก็จะยิ่งดีมาก และต้องไม่โป๊ ไม่เปลือย

ซึ่งการประกวดครั้งนี้ เป็นการเดินโชว์ชุดอย่างเดียว แต่จะมีการตัดสินชุดประจำชาติ โดยจะประกาศผลชุดที่เข้ารอบจำนวนทั้งหมด 20 ชุด ในเวลา 18.00 ของวันที่ 7 ก.ค.นี้ ผ่านทางเว็บไซต์มิสแกรนด์ไทยแลนด์ เพื่อจะได้ให้ประชาชนและแฟนคลับได้ร่วมกันโหวตต่อไป เพื่อนำคะแนนจากการโหวต มาคำนวนรวมกับคะแนนจากทางคณะกรรมการ แล้วจึงจะประกาศรางวัลชนะเลิศชุดประจำชาติ 1 ชุด พร้อมรองชนะเลิศอีก 4 ชุด ในวันที่ 8 ก.ค.นี้ โดยชุดประจำชาติที่ผ่านการคัดเลือกทั้ง 5 รางวัล จะถูกนำไปให้ผู้คว้าตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 สวมใส่ไปประกวดในเวทีระดับโลกต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend