ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

เสียดาย 4 สามีแห่งชาติเกาหลีที่ออกเรือนแล้ว!!!!

6.92K 199
เสียดาย 4 สามีแห่งชาติเกาหลีที่ออกเรือนแล้ว!!!!

5 กรกฎาคมที่ผ่านมาเป็นอีกหนึ่งวันที่แฟนคลับเกาหลีร้องไห้น้ำตาแทบเป็นสายรุ้งเมื่อคู่พระนางจากละครดังเรื่อง "Descendants of the Sun" อย่าง "ซงจุงกิ" และ "ซงเฮเคียว" ประกาศแต่งงานกันสายฟ้าแลบไปอีกคู่

ทีนี้มาดูกันว่าสามี(มโน)แห่งชาติเกาหลีของใครที่ออกเรือน(แต่งงาน)ไปแล้วบ้าง

1. เรน คิม แตฮี

คงไม่มีใครไม่รู้จักซุปตาร์อย่าง "เรน" นักร้องและนักแสดงเกาหลีชื่อดังจากละครเรื่อง "Full House สะดุดรัก ที่พักใจ" จนเกิดกระแสเกาหลีฟีเวอร์ในไทย ได้ประกาศแต่งงานกับแฟนสาวเจ้าบทบาทอย่าง "คิม แตฮี" ซึ่งทั้งคู่ได้คบกันมากว่า 4 ปีแล้ว!! และได้เข้าพิธีแต่งงานกันอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 19 มกราคม

2. อัน แจฮยอน คู ฮเยซอน

อีกหนึ่งคู่ของนักแสดงชื่อดังที่ปิ๊งปั๊งตอนเล่นละครคู่กันในเรื่อง "Blood" ทั้งคู่ได้เข้าพิธีแต่งงานไปเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม โดยเงินที่ได้เป็นของขวัญจากงานแต่งงานนั้นได้นำไปบริจาคให้กับแผนกกุมารเวชของโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในเกาหลีใต้ด้วย สวยหล่อแล้วยังใจดีอี๊ก

3. เอริค มุน นา ฮเยมี

ในที่สุดหนึ่งในสมาชิกบอยแบนด์รุ่นเก๋า "Shinhwa (ชินฮวา)" ก็เป็นฝั่งเป็นฝาสักที โดยวันที่ 1 กรกฎาคม "เอริค มุน" ได้เข้าพิธีแต่งงานกับนักแสดงสาว "นา ฮเยมี" ที่โบสถ์เล็กๆแห่งหนึ่งในกรุงโซล งานนี้แฟนคลับก็ดีใจกับความรักของทั้งคู่กันถ้วนหน้า

4. ซง จุงกิ ซง เฮเคียว

ไม่พูดถึงคู่นี้คงไม่ได้ สำหรับ "SongSongCouple" ที่มีข่าวลือมานาน ได้ประกาศถึงความสัมพันธ์อันลึกซึ้งเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา โดยทั้งคู่จะเข้าพิธีแต่งงานกันในวันที่ 31 ตุลาคม เรียกได้ว่าแฟนคลับไม่ต้องจิ้นกันอีกแล้ว เพราะจากคู่รักในละครกลายเป็นคู่รักในชีวิตจริง ดีใจกันทั้งน้ำตาเลยทีเดียว

ถึงแม้สามี(มโน)แห่งชาติเกาหลีทั้ง 4 จะเป็นฝั่งเป็นฝากันไปแล้ว แต่ก็ยังคงมีอีกหลายคนที่ยังโสดสนิทให้แฟนคลับได้จิ้นและฟินกัน ยังไงความรักก็เป็นสิ่งที่สวยงามเสมอ ขอแสดงความยินดีกับความรักของทุกคู่ด้วยจ้า


เรื่องโดย ปฤษณา เสียงเย็น | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend