ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

อินทั้งวงการ! "คนดังบันเทิงไทย" แห่โพสต์ไอจี หลัง "ซงจุงกิ-ซองเฮเคียว" แต่งฟ้าแล่บ

19.58K 246
อินทั้งวงการ! คนดังบันเทิงไทย แห่โพสต์ไอจี หลัง ซงจุงกิ-ซองเฮเคียว แต่งฟ้าแล่บ

อินทั้งวงการสำหรับข่าวแต่งฟ้าแล่บ 31 ตุลาคมนี้ ของ "ซงจุงกิ-ซองเฮเคียว" ทำเอาเหล่าดาราไทย แห่โพสต์ไอจีแสดงความยินดี หลังทราบข่าว ทั้งซึ้ง ทั้งฮา ...

กลายเป็นข่าวฮือฮาเลยทีเดียว เมื่อซง จุง กิ และซอง เฮ เคียว สองคู่ขวัญจากซีรีส์สุดฮิต"Descendants of the Sun"ในบทกัปตันยู และ หมอคัง ที่เคยออกมาปฏิเสธข่าวลือเรื่องการคบหาดูใจกันหลายต่อหลายครั้ง แต่จู่ๆ ก็ออกมาประกาศว่าจะเข้าพิธีวิวาห์ในวันที่ 31 ตุลาคมนี้ อีกทั้ง ยูเอเอ บริษัทต้นสังกัดของ ซอง เฮ เคียว ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือที่ตามมาทันทีว่า ดาราว่าที่เจ้าสาวไม่ได้ตั้งครรภ์อีกด้วย

ดูเหมือนข่าวดีของทั้งคู่ สร้างความฮือฮาในแฟนๆ ชาวไทย ไม่น้อย บ้างก็โพสต์แสดงความยินดี ดูน่ารักเหมาะสม ในขณะที่บางคนออกอาการอกหัก! เพราะหลงรัก "กัปตันยู" รวมถึงเหล่าคนบันเทิงที่ต่างอินกับทั้งคู่ เลยออกมาโพสต์ไอจีถึงข่าวดีๆ ของคู่รักคู่นี้ ว่าแต่จะมีใครกันบ้าง มาดูกัน

เริ่มจาก "โอปอล์" ปาณิสรา อารยะสกุล ที่โพสต์รูปคู่ของทั้งคู่ พร้อมเขียนใต้ภาพนี้ว่า "ฉันมายินดีให้กับรักที่สดใส.... ยินดีที่เธอได้พบเจอ...คนที่ดี คนที่ควรคู่รักของเธอคนที่เข้ากันมากกว่าฉัน/มาร่วมร้องเพลงคำยินดีกันเถอะค่ะซิส Y_Y"

โพสต์ที่แชร์โดย Opal Panisara (@opalpanisara) เมื่อ ก.ค. 4, 2017 เวลา 5:36pm PDT

ต่อที่สาวคนนี้ "น้ำตาล" พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ ที่อินสุดๆ กับข่าวนี้เช่นกัน โดยการโพสต์ภาพของทั้งคู่ พร้อมเขียนบรรยายว่า "กัปตันยูกับหมอคังงง ตื่นมากรี๊ดเดี๋ยวนี้!!!!!! อ๊ายย~สามีเธอ#เค้าจิแต่งงานกันแล้ว @[email protected][email protected]@oakarktana #ยินดีสุดใจ"

โพสต์ที่แชร์โดย Pichukkana Wongsarattanasin (@p_namtarn) เมื่อ ก.ค. 4, 2017 เวลา 7:10pm PDT

เรียกว่าเป็นพระเอกหนุ่มที่มีความเป็นติ่งเบาๆ สำหรับ "เต้ย" พงศกร เมตตาริกานนท์ ที่เมื่อทราบข่าวของ ซง จุง กิ และ ซอง เฮ เคียว เลยโพสต์ภาพน่ารักๆ ของทั้งคู่ พร้อมเขียนบรรยายสั้นๆ แต่ได้ใจความว่า "ขอให้ความรักมีแต่ความสุขใจ..."

โพสต์ที่แชร์โดย Toey Pongsakorn (@toey_pongsakorn) เมื่อ ก.ค. 4, 2017 เวลา 5:55pm PDT

ขณะที่นักแสดงสาว "พิม" พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร ที่อินสุดๆ กับคู่นี้เช่นกัน ด้วยการโพสต์ภาพของทั้งคู่ที่น่ารักมุ้งมิ้ง พร้อมเขียนแคปชั่นบรรยายว่า "ยินดีกับกัปตันยูและหมอคังค่ะ .....#ในใจร้าวระบม#เค้าจะแต่งงานกันแล้วค่ะคุณขา"

โพสต์ที่แชร์โดย __Pim mada__ (@pimmada) เมื่อ ก.ค. 4, 2017 เวลา 7:20pm PDT

ต่อกันที่ "บี" มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์ ติ่งซีรีส์เกาหลีโดยแท้ ที่เธอได้โพสต์ภาพข่าวนี้ พร้อมกับมีภาพของ กวางซู ที่กำลังร้องไห้ ต้องบอกว่ากวางซูนั้นเป็นเพื่อนสนิทของซงจุงกิ ทำให้ชาวเน็ตจากจับทั้งคู่เป็นคู่จิ้นกัน โดยสาวบีได้เขียนบรรยายภาพนี้ด้วยว่า"ยินดีกับ songsong couple แต่สงสารกวางซู"

โพสต์ที่แชร์โดย Matika Attakornsiripho (@bb_matika) เมื่อ ก.ค. 4, 2017 เวลา 6:40pm PDT

ทางด้านนักแสดงสาว"ออม"สุชาร์มานะยิ่งได้โพสต์ภาพคู่ซง จุง กิ ที่กำลังโอบ ซอง เฮ เคียวพร้อมเขียนแคปชั่นบรรยายว่า"Congrats for this couple!!!"ต่อกันที่"เอ๋" พรทิพย์ สกิดใจที่ดูอินสุดๆเช่นกัน งานนี้เลยเขียนบรรยายแบบจัดเต็มว่า"คืออารายยยยยยยพูดซิ รู้ว่างุงิกัน แต่เปิดมาแต่งเลย เก๋อ่าแม่ชอบ แต่มันแอบจิ๊ดดเบาๆจุงกิของแม่ ไม่ๆ แม่ควรจะดีใจใช่ไหม แม่รักทั้งคู่ก็จริง แต่แม่ไม่ชินนนนนจุงกิของแม่ แม่จะแท็กทั้งคู่ เพราะแม่คิดว่าเค้าไม่รู้แน่ๆ ว่าแม่เพ้ออะไรจุงกิกิกิกิกิ 55555555 @[email protected]1122"

โพสต์ที่แชร์โดย Sushar M. (@aom_sushar) เมื่อ ก.ค. 4, 2017 เวลา 6:32pm PDT

ส่วนนี่ก็ฮาสุดๆ เมื่อ "ดีเจอ้อย" นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล โพสต์ภาพคู่ ซง จุง กิ กับ ซอง เฮ เคียว พร้อมมีรูปตัวเองกับ "ดีเจฉอด" สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา กำลังนั่งจัดรายการ โดยมีข้อความเขียนที่ภาพนี้ด้วยว่า ไม่ไหวอย่าฝืน ใครไม่ไหวจริงๆ โทรมาหาพี่ได้นะคะ พร้อมเขียนบรรยายใต้ภาพนี้ว่า "อกหักเพราะรักเธอ เค้าเจอความสุขของเค้าแล้ว #clubfriday#GreenWave1065"

โพสต์ที่แชร์โดย Napa Julamonchoke (@djaoy) เมื่อ ก.ค. 5, 2017 เวลา 2:03am PDT

ด้านผู้จัด "จ๋า" ยศสินี ณ นคร ได้โพสต์ภาพคู่รักสุดฮอตเช่นกัน พร้อมเขียนข้อความใต้ภาพนี้ว่า"ใครจะแต่งกับใครก็ได้ แต่ต้องไม่ใช่เฮียโซจีซบของเลาาาา !!#ยินดีด้วยกับซงซง#แต่ถ้าวันนั้นที่โซจีซบแต่งบ้างนี่จะอยู่ยังไง#นี่จะยืนอยู่ได้ยังไง"

โพสต์ที่แชร์โดย Yossie Nanakorn (@yossiebistro) เมื่อ ก.ค. 4, 2017 เวลา 7:07pm PDT

ปิดท้ายกันที่ผู้จัดคอเกาหลีอย่าง "หน่อง" อรุโณชา ภาณุพันธ์ ที่โพสต์ภาพน่ารักมุ้งมิ้งของคู่รักเกาหลี พร้อมกับเขียนบรรยายไว้ว่า"congratulations kaa ยินดีๆๆ ดีใจกับคุณหมอคัง กัปตันยู น้าค้า"

congratulations kaa ยินดีๆๆดีใจกับคุณหมอคัง กัปตันยู น้าค้า @kai_aukavut @tom_tam_ja โพสต์ที่แชร์โดย nong_arunosha (@nong_arunosha) เมื่อ ก.ค. 4, 2017 เวลา 11:16pm PDT

ข่าวต้นฉบับ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Instagram
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend