ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

"ซองเฮเคียว" ส่งผ่านความในใจถึงแฟนคลับ หลังประกาศแต่งฟ้าแลบ หวังแฟนคลับเข้าใจ

10.59K 488
ซองเฮเคียว ส่งผ่านความในใจถึงแฟนคลับ หลังประกาศแต่งฟ้าแลบ หวังแฟนคลับเข้าใจ

หลังจากที่ ซงจุงกิได้ส่งสารถึงแฟนๆ อันเป็นที่รักของเขาผ่านทางเฟสบุ๊ค ล่าสุด ซองเฮเคียวก็ได้ส่งสารถึงแฟนๆ ของเธอเช่นเดียวกัน โดยมีข้อความว่า

"สวัสดีค่ะ ฉันซงฮเยคโย (ซองเฮเคียว)

นี่ก็นานมาแล้วที่ฉันได้มาทักทายที่นี่ ฮเยบารากิ ฉันอยากจะมาส่งผ่านความในใจในที่ๆ ได้ติดต่อกับแฟนๆ ตั้งแต่ที่ฉันเริ่มเดบิวต์ คุณอาจจะตกใจกับข่าวการแต่งงานแบบกระทันหันของฉัน ฉันเข้าใจว่าคุณอาจจะคิดว่าฉันไม่เคารพแฟนๆของฉัน และนั่นอาจทำให้พวกคุณตกใจ แต่ฉันก็หวังว่าพวกคุณจะเข้าใจและเปิดหัวใจ

ตอนแรกฉันและจุงกิ ก็เป็นเพียงเพื่อนร่วมงานที่เข้าขากันดีเท่านั้น ตลอดการทำงาน ฉันได้รู้ว่าพวกเรามีหลายๆ อย่างที่คล้ายกัน รวมถึงความคิด และนั่นทำให้ฉันสามารถแบ่งปันทุกอย่างร่วมกับเขา เขาเป็นเพื่อนร่วมงาน และเพื่อนที่ดีสำหรับฉัน ดังนั้นพวกเราจึงติดต่อกันมากขึ้น และได้ใช้เวลาเพื่อทำความรู้จักกันและกันให้ดีขึ้น

ฉันได้เห็นตัวตนที่แท้จริง ความจริงใจและนิสัยของจุงกิมาเป็นเวลานาน ฉันบอกกับตัวเองว่า มันคงจะดีนะ ถ้าได้ใช้เวลาในอนาคตกับเขา และฉันก็ดีใจ ที่เขาก็เข้าใจความรู้สึกของฉันเช่นกัน นั่นคือตอนที่ฉันรู้ว่าเขาคือคนๆ นั้น ฉันอยากให้แฟนๆ ของฉันรู้ข่าวการแต่งงานของเราเป็นคนแรก แต่ว่าเรื่องนี้ ไม่ได้ได้มีผลกระทบแค่กับฉัน ฉันเลยต้องเพิ่มความระมัดระวังเป็นอย่างมาก ฉันกังวลที่ต้องประกาศข่าวการแต่งงานของฉันทันทีแบบนี้ แต่ฉันก็เชื่อมั่นว่าแฟนๆ ของฉันจะสนับสนุน รักและเชื่อใจในการตัดสินใจของฉันต่อไป เหมือนกับที่พวกคุณทำมาจนถึงตอนนี้

ฉันขอขอบคุณแฟนๆ ทุกคนอีกครั้ง สำหรับความอดทนและรอคอยจนฉันออกมาพูด ตอนนี้ฉันไม่ใช่คนๆ เดียวอีกต่อไปแล้ว แต่หลังจากนี้ คือคนสองคน ฉันจะใช้โอกาสนี้ ใช้ชีวิตให้ดียิ่งกว่าเดิม มีสติมากขึ้นกับทุกๆ สิ่งที่เกิดขึ้นรอบตัวฉัน

ช่วยส่งคำอวยพรมาให้ฉันด้วยนะคะ ของคุณค่ะ

ซงฮเยคโย"

ข่าวต้นฉบับ


เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend