ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

หาม "บัว นลินทิพย์" ส่ง รพ. หลังไข้ขึ้นสูง 39.5 องศา แพทย์เตือน! อาจช็อคได้

9.29K 211
หาม บัว นลินทิพย์ ส่ง รพ. หลังไข้ขึ้นสูง 39.5 องศา แพทย์เตือน! อาจช็อคได้

"บัว" นลินทิพย์ (วันสิริ) สกุลอ่องอำไพ ถูกหามส่งโรงพยาบาล หลังมีไข้สูงถึง 39.5 องศา แพทย์เตือนอาจเกิดอาการช็อคได้

เมื่อวันที่ 3 ก.ค. 60 นางเอกสาวของทางช่อง 3"บัว" นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ มีอาการป่วยและมีไข้ขึ้นสูง 39.5 องศา ทำเอาคนใกล้ชิดต้องรีบหามส่งโรงพยาบาลมงกุฏวัฒนะ เป็นการด่วน!! โดยล่าสุด"พลอย" วีณา เมษกำเหนิดชัยผู้จัดการส่วนตัวของนางเอกสาวได้เปิดเผยว่า

"น้องบัว ไม่ค่อยสบายมาหลายวันแล้ว เป็นไข้ ไข้ขึ้นๆ ลงๆ มาตั้งแต่วันศุกร์ที่แล้ว (30 มิ.ย. 60) แต่ก็ยังดื้อ ฝืนไปถ่ายละครทุกวัน พอมาวันอาทิตย์ (2 ก.ค. 60) ถ่ายละครไปได้แค่ 1 ซีน ทีมงานก็ต้องยกกอง ให้น้องกลับบ้านไปพักผ่อน เพราะอาการไม่ค่อยดี ตัวร้อน หนาวสั่น ไม่มีแรง มีผื่นจ้ำๆ แดงๆ ขึ้นตามตัว กลัวว่าจะเป็นไข้เลือดออก น้องก็เลยไปหาหมอที่โรงพยาบาลแถวๆ สุขุมวิท แต่ผลตรวจเลือดก็ออกมาว่าไม่ได้เป็นทั้งไข้เลือดออกและไข้หวัดใหญ่ คุณหมอก็เลยสั่งยาแล้วให้กลับบ้าน

จนเมื่อวันที่ 3 ก.ค. มีบวงสรวงละครเรื่องใหม่ ตราบาปสีชมพู ที่ช่อง 3 หนองแขม ก็ไปร่วมพิธีบวงสรวง และถ่ายภาพฟิตติ้งละครต่อ ทำงานเสร็จ กลับถึงบ้าน ไข้ก็ขึ้นสูงมาก คนที่บ้านก็รีบพาตัวไปส่งโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ ซึ่งอยู่ใกล้บ้าน ปรากฏว่าวัดไข้ได้ 39.5 องศา คุณหมอก็เลยให้แอดมิด นอนให้น้ำเกลือ และเฝ้าดูอาการที่โรงพยาบาลก่อน"

โดยหลังจากได้ตรวจเลือดและตรวจร่างกายละเอียด ก็ยังไม่พบเชื้อไข้เลือดออกหรือไข้หวัดใหญ่แต่อย่างใด เบื้องต้นแพทย์วินิจฉัยว่า พักผ่่อนน้อย หากแต่เมื่อนำผลเลือดที่นางเอกสาวตรวจจากโรงพยาบาลแรก มาเทียบกับผลตรวจล่าสุด พบว่าปริมาณเกร็ดเลือดและเม็ดเลือดขาวลดลงอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งมีความเป็นไปได้มากที่จะเป็นไข้เลือดออก เมื่อวานนี้ (4 ก.ค. 60) จึงทำการเจาะเลือดไปตรวจใหม่เป็นครั้งที่ 3 และให้นางเอกสาวนอนพักที่โรงพยาบาล เพื่อเฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิด

ส่วนกองละคร คุณแม่สวมรอย และ ตราบาปสีชมพู ของช่อง 3 ที่นางเอกสาวมีคิวถ่ายทำอยู่นั้น ก็ต้องเลื่อนออกไป จนกว่าอาการป่วยจะดีขึ้น

นอกจากนี้ บัว-นลินทิพย์ ยังมีผลงานละครกับทางช่อง 3 ให้แฟนๆ รอติดตามอีกมากมาย อาทิ เพลิงบุญ , ฝันรัก ฝันสลาย , สุดร้าย สุดรัก และ พ่อยุ่ง ลุงไม่ว่าง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend