ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

ศิลปินร่วม100ชีวิต ทุกค่ายทุกแขนงพร้อมใจจัดคอนเสิร์ต "พี่น้องผองเพื่อน เรามีเรา" เพื่อ แหวน ฐิติมา

15.20K 604
ศิลปินร่วม100ชีวิต ทุกค่ายทุกแขนงพร้อมใจจัดคอนเสิร์ต พี่น้องผองเพื่อน เรามีเรา เพื่อ แหวน ฐิติมา

น้ำจิต น้ำใจ เพื่อนพ้องน้องพี่ ในวงการบันเทิง หลั่งไหลมากันไม่ขาดสาย เพื่อนักร้องอันเป็นที่รัก แหวน ฐิติมา สุตสุนทร ที่ต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลศิริราช เนื่องจากอาการป่วยมะเร็งกระดูก

  ล่าสุดเหล่าศิลปิน ทุกค่าย ทุกแขนง จะร่วม 100 ชีวิต เห็นจะได้ แสดงตัว แสดงน้ำจิต น้ำใจ ที่จะมาร่วมคอนเสิร์ต "พี่น้องผองเพื่อน เรามีเรา"  ที่จะจัดขึ้นพื่อหารายได้ช่วยเหลือ แหวน ฐิติมา และครอบครัว ที่ต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลศิริราช เนื่องจากอาการป่วยมะเร็งกระดูก 

โดยคอนเสิร์ต "พี่น้องผองเพื่อน เรามีเรา" เพื่อ แหวน ฐิติมา สุตสุนทร จะจัดขึ้นที่ ร้านทองหล่อเล่นสด ทองหล่อ ซอย 10 ในวันจันทร์ที่ 10 กรกฎาคม 2560 โดยมีศิลปินเข้าร่วมมากมาย อาทิ 

มาช่า, นัท มีเรีย, นิโคล เทริโอ, หนุ่ม ศรราม สุเมธ องอาจ, แมว จิรศักดิ์, พลพล, ปนัดดา เรืองวุฒิ, ปีเตอร์ คอร์ป, แพรว คณิตกุล, โบ สุนิตา, อ๊อต คีรีบูน, บิลลี่ โอแกน ฯลฯ

นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งช่องทางในการร่วมใจช่วยเหลือ แหวน ฐิติมา ได้ทางบัญชี นายบรรเจิด กฤษณายุทธ เพื่อเรามีเรา ธนาคารกสิกรไทย สาขาเอสพลานาด รัชดา เลขที่บัญชี 028-3-78208-5

ขณะเดียวกันทาง ปุ๊-กรุงเกษม หรือ บรรเจิด กฤษณายุทธ สามีของ แหวน-ธิติมา ได้ออกมาเปิดใจขอบคุณในน้ำจิตน้ำใจของเพื่อนๆ ในวงการที่ร่วมจัดคอนเสิร์ตเพื่อ แหวน ในครั้งนี้ โดยบอกว่า..

"คือพูดไม่ออกจริงๆ ว่าความตื้นตันใจของผมมีมากแค่ไหน..จนไม่รู้จะขอบคุณยังไง..ที่สำคัญกว่านั้น งานคอนเสิร์ตที่จะจัดขึ้นทำให้ แหวนขยับขา ขยับแขน ยกมือสู้ ตามที่คนถ่ายคลิปมาเป็นห่วงอวยพรให้กำลังใจ แหวนปลื้มมาก.. แหวนน้ำตาไหล.."  

อย่าลืม ร่วมด้วยช่วยให้กำลังใจกันเพื่อ ศิลปินอันเป็นที่รัก "พี่น้องผองเพื่อน เรามีเรา" เพื่อ แหวน ฐิติมา สุตสุนทร จะจัดขึ้นที่ ร้านทองหล่อเล่นสด ทองหล่อ ซอย 10 ในวันจันทร์ที่ 10 กรกฎาคม 2560 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก รวมพี่ รวมน้อง ร่วมร้อง เรามีเรา


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์