ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2564

โจรขี่จยย.ประกบแม่บ้าน กระชากสร้อยจนจยย.ล้มบาดเจ็บ

4.75K 360
โจรขี่จยย.ประกบแม่บ้านกระชากสร้อยจนจยย.ล้มบาดเจ็บ

พัทยา - แม่บ้านโรงแรมดังพัทยาขี่จักรยานยนต์ซื้อกับข้าวมื้อค่ำ ถูกโจรวิ่งราวประกบกระชากสร้อยคอทองคำ พร้อมพระเครื่องวัดดัง จนเสียหลักรถล้มได้รับบาดเจ็บ ส่วนคนร้ายซิ่งจยย.หลบหนีลอยนวล

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 3 กรกฎาคม 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา ว่ามีประชาชนถูกคนร้ายวิ่งราวทรัพย์และรถจักรยานยนต์เสียหลักล้มจนได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณหน้าร้านจำหน่ายข้าวสารขวัญกมล ภายในซอยชัยพฤกษ์ 2 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบนางเพียร ทองเมือง อายุ 41 ปี แม่บ้านโรงแรมแห่งหนึ่งย่านหาดจอมเทียน พัทยา อยู่ในอาการตกใจ และได้รับบาดเจ็บที่บริเวณใบหน้า หน้าผากมีบาดแผลขนาดใหญ่ เลือดไหลอาบใบหน้าและเสื้อ บริเวณลำคอยังมีบาดแผลร่องรอยจากการก่อเหตุของคนร้าย และถลอกตามกาย เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง

สอบถามนางเพียร ผู้เสียหายเล่าว่า ตนเองได้ขับขี่จยย.มาตามถนนเส้นชัยพฤกษ์ 2 เพื่อจะไปซื้อกับข้าวมื้อค่ำ ไม่ได้คาดคิดว่าแม้แต่ในซอยบ้านก็จะไม่ปลอดภัย ระหว่างนั้นได้มีคนร้ายขับขี่จยย.เข้ามาประกบแล้วกระชากสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท พร้อมพระหลวงปู่ทวดเลี่ยมทอง ด้วยแรงกระชากและด้วยความตกใจ ทำให้ตนเองเสียหลักล้มไถลไปกับพื้นถนนจนได้รับบาดเจ็บ ส่วนคนร้ายก็ได้เร่งเครื่องหลบหนีไปต่อหน้าต่อตา หลังเกิดเหตุจึงขอความช่วยเหลือกับเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยฯที่ผ่านมาพอดีให้ช่วยเหลือแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

เบื้องต้นได้ส่งตัวผู้ได้รับบาดเจ็บไปรักษาตัวยังโรงพยาบาลก่อน จะให้เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนยัง สภ.หนองปรือ เพื่อให้ไล่ล่าติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


เรื่องโดย เดธาวี ธีวรางกูล/นรงค์ สัตยากุล | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend