ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

น้องT "ตาล ลีโอเกิร์ล" เปิดใจเรื่องพระเอก K ยันไม่ได้สร้างกระแส

12.59K 132
น้องT ตาล ลีโอเกิร์ลเปิดใจเรื่องพระเอก K ยันไม่ได้สร้างกระแส

หลังจากที่เมีสาววัย 30 ปี แทนตัวเองว่า T โทรมาเล่าเรื่องราวของพระเอก K ที่เพิ่งหย่ากับภรรยา ในเดือนเดียวกับที่น้อง T หย่าสามีเช่นกัน

โดยพระเอกคนนี้อายุเกือบ 40 คุณแม่ป่วย เป็นเจ้าของร้านอาหาร เคยตกเป็นข่าวว่าน้อง T ไปทานข้าวกับครอบครัวที่ร้านพระเอก K ภาพที่น้อง T พูดถึงว่าเธอไปกินข้าวร้านพระเอกKซึ่งช่วงแรก น้อง T กับ พระเอก K ก็อยู่ในช่วงเริ่มต้นพูดคุยกัน จนพอมีข่าว พระเอก K ก็เริ่มหลบหน้า อ่านไลน์แต่ไม่ตอบ จนน้อง T ต้องโทรมาปรึกษา พุธทอล์คพุธโทร กับดีเจต้นหอม ดีเจลูกกอล์ฟ และเสนาหอย ว่าควรไปต่อหรือเลิกคุย ออกมาเล่าแบบนี้ คนฟังรายการก็ตามหาว่า พระเอก K คือใคร และ น้อง T คือใครจนได้เรื่องว่า พระเอก K "คริต" ชาคริต แย้มนาม และ น้อง T "ตาล"สาวลีโอเกิร์ล นั่นเอง

เมื่อเรื่องมาถึงขนาดนี้สาว"ตาล รฐมณฑ์"ก็ออกมายืนยันว่าพระเอกK คือชาคริตจริง ที่ไปเล่าในรายการเพราะเป็นแฟนคลับรายการนี่จึงโทรไปปรึกษาเรื่องที่ค้างคาใจ  ตาลบอกว่าช่วงเริ่มมีข่าวออกมารอบแรกนานๆทักไปหาชาคริตทีเขาก็ตอบ เธอชมว่าชาคริตเป็นคนน่ารักนิสัยดีใครได้คุยรู้สึกดี แต่ไม่กล้าคิดไปไกล ตอนแรกที่คุยกันก็ให้กำลังใจชาคริตเรื่องทั่วไป  เป็นการรู้จักกันเอง ซึ่งเธอก็ยอมรับว่าคุยกับชาคริตก็คิดไปไกล แต่ก็ให้เวลาชาคริตคิดว่าตกลงที่คุยคืออะไร

เชื่อต่างฝ่ายต่างรู้อยุ่แล้วว่ารู้สึกอย่างไร เรื่องที่โทรไปเล่าไม่คิดว่าจะเป็นข่าวที่คนให้ความสนใจเยอะขนาดนี้มีคนเอาไปต่อยอด ยอมรับว่าผิดตรงที่พลาดเป็นรายการสดไม่รุ้จะอธิบายยังไงเลยบอกดีเทลไปเยอะเกินเพื่ออยากจะได้รับคำปรึกษา 

สำหรับเรื่องแชทหลุดต่างบอกว่าโทรศัพท์น้ำเข้าเลยนำไปซ่อมไม่อยากโทษร้านทำโทรศัพท์เป็นคนปล่อยแชทนี้ ยืนยันว่าถ้าอยากจะแฉเองทำไปนานแล้วยืนยันไม่ได้ตั้งใจสร้างกระแสแน่นอน ด้านเพจที่เอาแชทไปปล่อยไม่รุ้เอาภาพมาจากไหน ตัวเธอเองก็รู้สึกว่าทำให้ชาคริตงานเข้าและสะเทือนใจ เวลาพูดอะไรไม่อยากให้ชาคริตรู้สึกไม่ดี พอมีข่าวแบบนี้ไม่ได้ติดต่อกันเลย  ไม่มีเจตนาให้พี่รับผลกระทบคิดว่าพี่เขาน่าจะเข้าใจ เท่าที่คุยมาพี่เขาไม่คิดร้ายกับใครปล่อยวาง พอช่วงหลังกับชาคริตนานๆทักทายกันทีต่างคนไม่ได้ติดต่อกัน ไม่ทักกันทั้งคู่ พอมีเรื่องราวกระแสข่าวจึงบล็อกชาคริตไปแต่ล่าสุดได้ปลดบล็อกแล้ว ตั้งใจว่าคืนนี้จะทักไปคุยกับชาคริต  ตาลบอกว่าเธอจะพิมพ์ไปหาก่อนแต่ไม่รุ้ว่าเขาตอบกลับมามั้ย

ส่วนเรื่องที่คนมองว่าเธอเป็นสาวมโนเธอไม่โกรธอะไรเพราะมั่นใจว่าเล่าเรื่องจริง ไม่ได้มีอะไรทำให้ชาคริตเสียหาย

อย่างไรก็ต้องขอโทษชาคริตที่เกิดเรื่องแบบนี้ส่วนตัวกังวลและเป็นห่วงพี่เขาเหมือนกัน ตาลบอกว่าผู้หญิงทุกคนต้องปรึกษาคนใกล้ตัวอยู่แล้วเรื่องความรักจริงๆไม่รุ้สึกว่าโดนเทแค่คุยแล้วไม่ใช่ก็หายไปตอนนี้ก็ไม่หวังให้พี่ชาคริตเขากลับมาแล้วค่ะ และเธอเองก็ไม่โกรธคนที่คอยจับผิดมองว่าใบหน้าเธอหน้าเปลี่ยนไปเยอะเพราะเสพติดศัลยกรรมหรือเปล่า เจ้าตัวก็ตอบว่าไม่โกรธคนจะม งเธออย่างไรเพราะคนเราทุกคนก็ต้องอยากสวยกันอยู่แล้วค่ะ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend