ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

ตร.คุมตัวแท็กซี่ ชิงทรัพย์ ข่มขืน สาวจีนทำแผน

7.38K 418

ตำรวจคุมตัวแท็กซี่ ปล้นชิงทรัพย์ และข่มขืน นักท่องเที่ยวชาวจีนทำแผนประกอบคำรับสารภาพ พบประวัติก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง รวมทั้งสวมทะเบียนคนอื่นก่อเหตุโชกโชน

สน.คันนายาว นำตัว นายชัยพัฒน์ กลิ่นสุคนธ์ อายุ 32 ปี ข้อหาข่มขืนกระทำชำเราและชิงทรัพย์ ชี้จุดก่อเหตุ บริเวณเลียบถนนกาญจนาภิเษกขาออก มุ่งหน้าไปลำลูกกาหลังผู้เสียหายเป็นหญิงชาวจีน อายุ 42 ปี เข้าแจ้งความ ถูกคนร้ายก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรา พร้อมทั้งชิงเอาทรัพย์สินโทรศัพท์มือถือและเงินสดจำนวน 2,000 บาท

ชุดสืบสวน ไล่เช็กภาพกล้องวงจรปิด จนทำให้สามารถทราบตัวผู้ก่อเหตุ ก่อนนำกำลังเจ้าหน้าที่เข้าจับดุมได้เมื่อคืนที่ผ่านมา และนำตัวมาทำแผนวันนี้ นายชัยพัฒน์ สารภาพว่า วันเกิดเหตุได้รับผู้เสียหายจากบริเวณป้ายรถประจำทาง ปากซอยนวมินทร์103 หน้าหมู่บ้านธนะสิน ไปยังซอยนวลจันทร์ 32 และได้นั่งหน้าคู่กับคนขับ เพราะเบาะด้านหลังวางกระเป๋า จึงนำมีดออกมาจากบริเวณข้างเบาะนั่งคนขับ ก่อนจะข่มขู่ให้นำทรัพย์สินมาให้ หลังจากนั้นได้ขับรถมุ่งหน้าขึ้นทางด่วนบริเวณถนนรามอินทรา ไปยังถนนจตุโชติ และไปยังจุดเกิดเหตุ ก่อนใช้กำลังบังคับข่มขืนผู้เสียหายแล้วหลบหนีไป

นายชัยพัฒน์ ผู้ต้องหา ยังได้ปลอมหมายเลขทะเบียนรถ 1มข 2704 กรุงเทพมหานคร มาติดตั้งที่รถแท็กซี่ที่ตัวเองขับ ซึ่งเลขทะเบียนจริงเป็นของ นายธนากร เพ็ญศรี อายุ 55 ปี และได้มาให้การเป็นพยาน ว่า ได้รับความเดือดร้อนจากการกระทำของผู้ต้องหา ซึ่งก่อเหตุมาแล้ว 3 ครั้ง

ครั้งแรก ได้รับการร้องเรียนจากผู้ใช้บริการ แท็กซี่ ว่า ผู้ขับไม่แสดงบัตรประจำตัวผู้ขับ และไม่แสดงป้ายทะเบียนภายในรถขับรถประมาทน่าหวาดเสียว ครั้งที่ 2 คนร้ายใช้รถ ไปก่อเหตุลักทรัพย์เป็นชุดแต่งรถที่จอดอยู่อาคารจอดรถภายในท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ครั้งที่ 3 ได้มีหนังสือจาก การทางพิเศษแห่งประเทศไทย แจ้งว่า ได้ใช้ทางพิเศษบูรพาวิถี ด่านบางแก้ว ช่องทาง 3 โดยไม่ชำระค่าผ่านทางพิเศษ จากการเข้ารองเรียนพบว่า ถยนต์แท็กซี่คันนี้มีการสวมทะเบียน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend