ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2564

รวบหนุ่มหื่น ข่มขืนเด็กวัย 13 ปี พบประวัติก่ออาชญากรรมเพียบ

15.49K 974
รวบหนุ่มหื่นข่มขืนเด็กวัย 13 ปีพบประวัติก่ออาชญากรรมเพียบ

นครราชสีมา - เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 28 มิ.ย.60 พ.ต.อ.ชลาสินธุ์ ชลาลัย รองผู้บังคับการตำรวจภูธรภาค 3 พ.ต.อ.ณรงค์ สเวก ผู้กำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา

พ.ต.อ.ขวัญเมือง โกสุมา ผู้กำกับการ สภ.ครบุรี พ.ต.ท.สิทธิศักดิ์ พรหมหมื่นไวย รองผู้กำกับสืบสวน สภ.ครบุรี พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ครบุรี ควบคุมตัวนายวัฒนากรณ์ หรือเบิ้ม ชุ่มกระโทก อายุ 31 ปี บ้านเลขที่ตามบัตรประจำตัวประชาชนเลขที่ 54 หมู่ที่ 5 ต.ครบุรี อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

ภายหลังก่อเหตุบังคับข่มขู่เด็กหญิงเป้ (นามสมมุติ) วัย 13 ปี ไปข่มขืนที่กระท่อมร้างกลางไร่มันสำปะหลังท้องพื้นที่บ้านบุมะค่า หมู่ที่ 4 ต.มาบตะโกเอน อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา เมื่อวันที่ 26 มิ.ย.ที่ผ่านมา จนเด็กหญิงเป้ อวัยวะเพศฉีกขาดต้องเย็บถึง 7 เข็มบอบช้ำอย่างมาก ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพและพฤติกรรมของคนร้ายขณะทำการเข้าข่มขู่เด็กหญิงให้ซ้อนท้ายจักรยานยนต์ไปเพื่อก่อเหตุได้อย่างชัดเจน 

ก่อนรวบรวมหลักฐานสอบปากคำผู้เสียหายและพยานแวดล้อมจนสามารถระบุตัวคนร้ายได้อย่างรวดเร็ว นำไปสู่การติดตามจับกุมตัวคนร้ายได้เมื่อเวลาประมาณ 21.30 น. วันที่ 27 มิ.ย.60 ที่ผ่านมา ที่บริเวณร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่งในพื้นที่ตำบลจระเข้หิน อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา โดยระหว่างที่พาตัวผู้ต้องหาไปสอบสวน มีหนึ่งในกลุ่มชาวบ้านที่มามุงดูที่เกิดเหตุปรี่เข้าไปพยายามทำร้ายผู้ต้องหาด้วยความโกรธแค้นด้วยเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุข่มขืนเด็กหญิงเป้จริง เนื่องจากดื่มสุราแล้วมีอารมณ์ทางเพศ ก่อนจะเห็นเด็กหญิงเป้ ขี่รถจักรยานมาคนเดียว จึงเข้าไปพูดคุยและหลอกล่อให้เด็กขึ้นรถไปด้วย และลงมือข่มขืนดังกล่าว นอกจากนี้นายวัฒนากรณ์ ยังรับว่าได้ก่อเหตุข่มขืนเด็กหญิงวัย 17 ปี ในพื้นที่อำเภอครบุรีอีก 1 ราย วันที่ 19 พฤษภาคมที่ผ่านมา


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์