ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2564

คู่กรณี "ดีเจแม็กกี้-น้องใบเตย" พบตร.แล้ว ยอมรับใช้อารมณ์-ทำเพราะเมา

3.52K 73
คู่กรณี ดีเจแม็กกี้-น้องใบเตย พบตร.แล้วยอมรับใช้อารมณ์-ทำเพราะเมา

จากกรณี นายธนพัฒน์ นุชเทศ หรือดีเจแม็กกี้ เปิดเผยผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า เมื่อกลางดึกของวันที่ 26 มิถุนายน ตนและ "น้องใบเตย" เจ้าของท่าเต้นสุดฮิต "เพลงที่มันมีงูออกมา" ถูกทำร้ายร่างกายที่ผับแห่งหนึ่งย่านวังทองหลาง และได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับ พ.ต.ต.พิภัสสร์ พูนลัน สว.(สอบสวน) สน.วังทองหลาง เมื่อเวลา 04.00 น. ที่ผ่านมานั้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:โดนซะแล้ว! ดีเจแม็กกี้ และ น้องใบเตยเพลงที่มันมีงู ใบเตย-โดนปาน้ำแข็ง ดีเจแม็กกี้-ถูกรุมตื้บบนเวที

ความคืบหน้าที่ สน.วังทองหลาง เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 27 มิถุนายน ฝ่ายคู่กรณีที่ทำร้ายร่างกายดีเจแม็กกี้ได้เดินทางเข้าพบพ.ต.ท.เชาวฤทธิ์ เงินฉลาดรอง ผกก.(สอบสวน)สน.วังทองหลาง เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกาย โดยทางนายธนพัฒน์ นุชเทศ หรือดีเจแม็กกี้ พร้อมด้วย น.ส.สุพัตรา บัวแก้ว หรือน้องใบเตย เจ้าของท่าเต้นและวลีสุดฮิตโลกโซเชียล "เพลงที่มันมีงูออกมา" ได้เข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อชี้ตัวและติดตามความคืบหน้าของคดีใช้เวลานานกว่า 2 ชั่วโมง

ภายหลังเข้าพบพนักงานสอบสวน นายธนพัฒน์ ได้เปิดเผยว่า วันนี้ทางคู่กรณีได้เดินทางมาพูดคุยไกล่เกลี่ย และรับทราบข้อกล่าวหาในข้อหาทำร้ายร่างกาย ซึ่งทางคู่กรณีได้เซ็นรับทราบในทุกข้อกล่าวหาไปเรียบร้อยแล้ว และทางคู่กรณีได้ขอโทษและพร้อมยอมรับผิดตามกฎหมาย จากการพูดคุยกันทางคู่กรณียอมรับว่าเพราะด้วยอาการเมาสุรา จึงมีการใช้อารมณ์ แต่ในตอนที่ไม่เมาทางคู่กรณีก็รู้ว่าทำอะไรผิดไปก็ได้มีการขอโทษตนเรียบร้อยแล้ว ก็พอใจกับการรับโทษของเขา อย่างไรก็ตามขอขอบคุณตำรวจสน.วังทองหลางที่ได้ติดตามคดีนี้ได้อย่างรวดเร็ว

น.ส.สุพัตรา หรือน้องใบเตย เปิดเผยว่า ทั้งนี้คู่กรณีได้เข้ามารับทราบข้อกล่าวหาและได้มีการขอโทษ ก็รู้สึกพอใจ หลังจากนี้ปล่อยให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการไปตามขั้นตอนของกฎหมาย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ปล่อยตัวชั่วคราวฝ่ายคู่กรณีของนายธนพัฒน์ เนื่องจากได้เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยตนเอง หลังจากนี้จะดำเนินการส่งฟ้องศาล เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์