ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2564

สั่งเด้ง ผกก.เมืองสมุทรปราการ-บางแก้ว พร้อม 6 เสือ เซ่นทหารบุกจับบ่อน

2.70K 185
สั่งเด้ง ผกก.เมืองสมุทรปราการ-บางแก้วพร้อม 6 เสือ เซ่นทหารบุกจับบ่อน

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) มีรายงานว่า พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 มีคำสั่ง บช.ภ.1 ที่ 140/2560 ให้ ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ และ สภ.บางแก้ว จ.สมุทรปราการ 8 นายช่วยราชการศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรภาค 1 ตั้งแต่วันที่ 26 มิถุนายน ที่ผ่านมา

ประกอบด้วย พ.ต.อ.ต่อพงษ์ ตันตระวาณิชย์ ผกก.สภ.เมืองสมุทรปราการ, ว่าที่พ.ต.อ.พิสุทธิ์ จันทรสุวรรณ ผกก.สภ.บางแก้ว, พ.ต.ท.อภิศักดิ์ โชติกเสถียร รองผกก.ป.สภ.บางแก้ว, พ.ต.ท.ศุภเดช วรรณขาม รองผกก.สส.สภ.บางแก้ว, พ.ต.ท.สุรกิจ มรกตสุวรรณ สวป.สภ.เมืองสมุทรปราการ, พ.ต.ท.บุญช่วย บุญรอด สว.สส.สภ.เมืองสมุทรปราการ, พ.ต.ท.ปฐม ครุ่ยทอง สว.สส.สภ.บางแก้ว และ ว่าที่ พ.ต.ต.ภูธร พุกกะทรัพย์ สวป.บางแก้ว

ทั้งนี้คำสั่งดังกล่าวให้ขาดจากตำแหน่งเดิม จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง ซึ่งคำสั่งช่วยราชการนี้สืบเนื่องจากกรณีชุดเฉพาะกิจ ทหารกองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อย (รส.) กองทัพภาคที่ 1 นำกำลังตำรวจ จับกุมบ่อนไพ่เสือมังกร และบ่อนบาคาร่า ในท้องที่ สภ.เมือง และสภ.บางแก้ว คุมนักพนันได้ร่วม 100 คน ของกลางเงินสดและชิปแลกเงินสดรวมเกือบ 2 ล้านบาท เมื่อคืนวันที่ 24 มิถุนายนที่ผ่านมา


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์