ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2564

นำตัว "แม่เล้าปู" สอบปากคำที่ ปคม.

2.06K 78
นำตัว แม่เล้าปูสอบปากคำที่ ปคม.

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.ปคม. สนธิกำลังตำรวจ 191 ตำรวจท่องเที่ยว ตำรวจ สน.โชคชัย บุกเข้าตรวจค้นสถานบริการ "วีทู อาบอบนวด" หลังตลาดโชคชัย 4 ซอยลาดพร้าว 55 ถนนลาดพร้าว แขวงและเขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ หลังจากสืบทราบว่าแม่เล้าปูนำเด็กสาวอายุต่ำกว่า 18 ปี ซึ่งเป็นลูกสาวแท้ ๆ ของตัวเองมาขายบริการในสถานอาบอบนวดดังกล่าวนั้น

ความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2560 รายงานข่าวแจ้งว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.ปคม. สามารถจับกุม น.ส.ฑิภาพร มณีน้อย อายุ 36 ปี หรือแม่เล้าปู ได้ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรี และได้นำตัวมาทำการสอบสวนที่กองบังคับการปราบปรามการค้ามุนษย์(บก.ปคม.) เวลาประมาณ 20.30 น.  

ต่อมาเวลา 21.30 น. วันที่ 26 มิถุนายน ตำรวจบก.ปคม. ได้ควบคุมตัว น.ส.ฑิภาพร มณีน้อย อายุ 36 ปี หรือแม่เล้าปู มาสอบสวนเพิ่มเติมที่กองกำกับการ 3 กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ โดยมี พล.ต.ต.กรไชย คล้ายคลึง ผบก.ปคม., พ.ต.อ.มานะ กลีบสตบุศย์ รอง ผบก.ปคม., พ.ต.อ.จิรัฎฐ์ จึงภัทรนิษฐ์ ผกก.3 บก.ปคม. มาร่วมสอบสวน น.ส.ฑิภาพร ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังอยู่ในระหว่างการสอบสวน พล.ต.ต.กรไชย คล้ายคลึง ผบก.ปคม. กล่าวว่า การจับกุมและทลายขบวนการค้ามนุษย์ ซึ่งมีการนำลูกสาวมาค้าประเวณีด้วยนั้น เรื่องนี้ พล.อ.ประยุทธ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้สั่งการลงมาโดยตรง ให้ดำเนินการขั้นเด็ดขาดกับขบวนการค้ามนุษย์เหล่านี้ให้หมดไป ทั้งนี้ หากมีบุคคลใดเข้าไปเกี่ยวข้องก็จะถูกดำเนินคดีโดยไม่ละเว้น


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์