ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2564

คนขับก้มอุ้มลูกสุนัข รถเสียหลักตกร่องน้ำดับ

345 0

สุพรรณบุรี - สองสามีภรรยาขับรถเดินสายไหว้พระ สามีก้มอุ้มลูกสุนัขที่โดดข้ามเบาะลงที่พักเท้าทำให้รถเสียหลักตกร่องน้ำ ภรรยาเสียชีวิต

เมื่อเวลา14.00น. วันที่26มิ.ย. พ.ต.ท. เจษฎา พานิชวงศ์ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถตกร่องน้ำมีคนเสียชีวิตที่ถนน สายโพธิ์พระยา-บ้านกร่าง หมู่6ต.บ้านกร่าง อ.ศรีประจันต์ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมมูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี

ที่เกิดเหตุมีรอยรถเสียหลักครูดกับหญ้าข้างทาง มีและเสาป้ายบอกทางถูกชนล้มเสียหาย มีชาวบ้านจำนวนหนึ่งกำลังช่วยกันปั๊มหัวใจช่วยชีวิตผู้ประสบอุบัติเหตุแต่ไม่สามารถช่วยไว้ได้ทันเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อนางไพเราะ จันทร์ตรี อายุ63ปี อยู่บ้านเลขที่158/25หมู่1ต.สามชุก อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี ที่ร่องน้ำข้างทางพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า สีขาว ทะเบียน4กล8061กทม. พลิกตะแคง จมอยู่ในน้ำเกือบมิดคันจึงใช้รถยกลากขึ้นมาตรวจพิสูจน์พบหน้ารถมีรอยชนพังเสียหายกระจกหน้า และกระจกประตูหน้าด้านซ้ายแตก เสียหาย

จากการสอบถามนายสิงโต จันทร์ตรี อายุ60ปี สามีผู้เสียชีวิตซึ่งยืนอุ้มลูกสุนัขพันธุ์ชิวาว่า เพศผู้ และ ปอมเมอเรเนียน เพศเมีย 2 ตัวรอเจ้าหน้าที่อยู่ที่เกิดเหตุเล่าว่าตนเป็นทหารนอกราชการส่วนภรรยาเป็นแม่บ้าน ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถพาภรรยาเดินสายทำบุญไหว้พระที่ถนนสายไหว้พระ 9 วัด เขต อ.เมืองสุพรรณบุรี และกำลังไปไหว้พระขอพรหลวงพ่อดำที่วัดหนองเพียร ซึ่งภายในรถนอกจากตน 2 คนแล้วยังมีลูกสุนัข 2 ตัวที่ลูกสาวนำมาให้เลี้ยงได้ประมาณ 1 เดือนเศษด้วยความที่ภรรยาของตนเป็นคนรักสุนัข จึงอุ้มขึ้นรถมาด้วย โดยภรรยาได้อุ้มลูกสุนัขตัวสีดำนั่งคู่เบาะหน้า ปล่อยเจ้าตัวสีน้ำตาลไว้เบาะหลัง เมื่อขับรถมาถึงจุดเกิดเหตุลูกสุนัขตัวที่อยู่อยู่ด้านหลังได้กระโดดข้ามมาที่เบาะหน้าแล้วลงไปอยู่ที่พักเท้าผู้ตายจึงบอกให้ตนอุ้มขึ้นมา ตนจึงก้มลงไปอุ้ม เมื่อเงยหน้าขึ้นพบว่ารถได้พุ่งชนป้ายบอกทางก่อนจะพลิกคว่ำตกลงไปในร่องน้ำลึกกว่า 2 เมตรหลังเกิดเหตุตนพยายามตะเกียกตะกายออกมาจากรถพร้อมกับอุ้มลูกสุนัขขึ้นมาบนฝั่งได้

จากนั้นได้ตะโกนเรียกชาวบ้านที่ขับรถผ่านให้ช่วยนำภรรยาออกจากรถและมีพลเมืองดีลงมาช่วยอุ้มภรรยาขึ้นมาบนฝั่งได้อย่างทุลักทุเลพร้อมกับช่วย ปั๊มหัวและแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยแต่ไม่สามารถยื้อชีวิตภรรยาของตนเอาไว้ได้ จึงเสียชีวิต

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหานายสิงโต ขับรถประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์