ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2564

เจ้าบ่าวคืนสินสอดหนียอมชดใช้ - จัดพิธีแต่งใหม่

1.90K 0

นครราชสีมา เมื่อวันที่ 25 มิ.ย. 60 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังบ้านเลขที่ 122 / 9 หมู่14 บ้านพุทรา ต.รังกาใหญ่ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา เพื่อติดตามกรณีที่เจ้าบ่าวหอบเงินสินสอดหนีกลางแต่งงานและเจ้าสาวได้เข้าแจ้งความเมื่อวานนี้(24มิ.ย.) บรรยากาศที่บ้านพบเพียงพ่อกับแม่ของเจ้าสาวและญาติๆ กำลังเก็บของที่ยืมและเช่ามาจัดงานแต่งงานภายในบริเวณบ้าน ส่วนเจ้าสาวนางสาวเบญจภรณ์ วารีศรี ได้เดินทางกลับไปทำงานที่กรุงเทพฯแล้วตั้งแต่ช่วงเช้ามืดของวันนี้ 25 มิถุนายน 2560

นายบุญสวน วารีศรี อายุ 51 ปี พ่อของเจ้าสาวเล่าว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นครอบครัวของตนรู้สึกเสียใจมาก สาเหตุเกิดจากความไม่เข้าใจของญาติทั้ง 2 ฝ่าย ส่วนตนและภรรยาซึ่งเป็นพ่อกับแม่เจ้าสาวนั้นไม่ได้มีปัญหาอะไร คุยกันเข้าใจแล้วแต่ญาติก็อารมณ์ร้อนกันทั้ง 2 ฝ่าย ด้วยความรักที่มีต่อทั้งเจ้าสาวและเจ้าบ่าวจนเกิดเหตุการณ์วุ่นวายขึ้น ตนรักและสงสารลูกมากเพราะเขาต้องทำงานที่ต้องพบปะผู้คนมากมาย พ่อและแม่ก็ได้แต่ปลอบประโลมและให้กำลังใจลูก และตอนนี้ลูกสาวก็เดินทางไปทำงานที่กรุงเทพฯแล้ว

ส่วนการเจรจาพูดคุยกับทางฝ่ายเจ้าบ่าวก็ตกลงกันได้ด้วยดี เมื่อคืนนี้คือฝ่ายเจ้าบ่าวยินดีจะมาชดใช้ค่าเสียหายและจะมาทำพิธีการแต่งงานให้ถูกต้องตามประเพณี โดยจะจัดงานเล็กๆเฉพาะในครอบครัวของเราเท่านั้น แต่รอให้ทุกอย่างลงตัวและสถานการณ์ต่างๆดีขึ้นก่อนเพราะทั้งสองคนเขายืนยันว่ายังรักกันดี

"ผมต้องกราบขอโทษแขกและญาติๆที่มาร่วมในงานแต่งงานลูกสาวของผมและเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดขึ้นมา ผมขอรับผิดแทนลูกและก็หวังว่าทุกท่านคงจะเข้าใจและให้อภัยครอบครัวของผม" นายบุญสวนกล่าว


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend