ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2563.

"Han Solo : A STAR WARS Story" ถอนตัวระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์

4.5K 1

"Han Solo : A STAR WARS Story" ถอนตัวระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์ STAR WARS เนื่องจากวิสัยทัศน์ไม่ตรงกับทางสตูดิโอ

Kathleen Kennedy ประธาน Lucasfilm และ Producer ภาพยนตร์ของ"STAR WARS" ณ ตอนนี้และผู้กำกับ "Phil Lord & Christopher Miller" ได้แถลงผ่าน Website starwars.com ถึงการเปลี่ยนตัวผู้กำกับ เนื่องจากวิสัยทัศน์ในการสร้างไม่ตรงกันซึ่งเป็นการถอนตัวระหว่างถ่ายทำด้วย


"Phil Lord กับ ChristopherMiller เป็นผู้กำกับภาพยนตร์ที่มีความสามารถในการรวมนักแสดงและทีมงานเข้าด้วยกันอย่างยอดเยี่ยมแต่ก็เห็นได้ชัดว่า พวกเรามีวิสัยทัศน์ที่แตกต่างกันในภาพยนตร์เรื่องนี้และเราก็ตัดสินใจที่จะแยกตัวกันออกไป ผู้กำกับคนใหม่เราจะประกาศในเร็วๆ นี้"- Kathleen Kennedy

"น่าเสียดายเป็นอย่างยิ่งที่วิสัยทัศน์ของพวกเราไม่สอดคล้องกับผู้สร้างสำหรับ Project นี้ ปกติแล้ว เราไม่ใช่แฟนของประโยคที่ว่า "วิสัยทัศน์ต่างกัน"แต่มันก็เป็นความจริงสำหรับรูปแบบเดิมๆเราภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับผลงานอันน่าทึ่งระดับโลกรวมไปถึงนักแสดงและทีมงานของเราครับ" - Phil Lord & ChristopherMiller

"Han Solo : A STAR WARS Story" บทภาพยนตร์โดย "Jon Kasdan & LawrenceKasdan" นำแสดงโดย "AldenEhrenreich, Emilia Clarke, Woody Harrelson, Donald Glover, Joonas Suotamo"

ภาพยนตร์ยังคงมีกำหนดฉาย25 พฤษภาคม ปีหน้าเหมือนเดิม ไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ ณ ตอนนี้ อัพเดทความเคลื่อนไหวภาพยนตร์กับเราได้ที่ facebook.com/SenseOnFilms/

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend