ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2564

เด็กหญิง 3 ขวบเดินริมถนนไร้แววพ่อ-แม่ สาวใหญ่ใจดีพาไปโรงพัก

89.86K 4.94K
เด็กหญิง 3 ขวบเดินริมถนนไร้แววพ่อ-แม่สาวใหญ่ใจดีพาไปโรงพัก

ชลบุรี - ลูกสาวใครหว่าเดินอยู่ริมถนน สาวใหญ่ใจดีนำส่งโรงพัก เด็กพูดประโยคเดียวแม่ขายก๋วยเตี๋ยว เดินหาร่วมชั่วโมงไม่เจอแม่

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 18 มิถุนายน ขณะที่ น.ส.วาสนา เรืองจ้อย อายุ 38 ปี บ้านเดิมอยู่ที่ 238 หมู่ 7 ต.หินเหล็กไฟ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ขับรถมาตามถนนสุขุมวิท มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองชลบุรี บริเวณตรงข้ามบิ๊กซี โฮมโปร หมู่ 3 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี เหลือบไปเห็นเด็กหญิงอายุประมาณ 3 ขวบ เดินอยู่ริมถนนสุขุมวิท มุ่งหน้าไปทางตัวเมืองชลบุรีคนเดียว ด้วยความสงสัยเด็กตัวเล็กนิดเดียว ทำไมเดินอยู่ริมถนนคนเดียว จึงได้ลงไปสอบถามได้คำตอบประโยคเดียวว่า "แม่ขายก๋วยเตี๋ยว" จึงได้พยายามเดินหาตามร้านค้านานกว่า 30 นาที ก็ไม่พบว่าพ่อแม่จะมาตามหาลูกสาวแต่อย่างใด 

จึงได้ตัดสินใจพามาพบ พ.ต.ต.ณัฐวรรธน์ เพลินจิตร สารวัตรเวร สภ.เสม็ด เพื่อติดตามหาพ่อแม่ที่แท้จริง และจากการสอบถามเด็กหญิงดังกล่าวก็ไม่ยอมพูดจาแต่อย่างใด ทำให้ทั้งตำรวจ และผู้พบเด็กไม่รู้ว่าจะติดตามหาพ่อแม่เด็กได้อย่างไร ตำรวจจึงได้ น.ส.วาสนา เรืองจ้อย นำเด็กไปเลี้ยงดูรอพ่อแม่มาแจ้งความอีกครั้งหนึ่ง 

น.ส.วาสนา เรืองจ้อย กล่าวว่า เห็นน้องเดินอยู่คนเดียว อันตรายเกรงว่าจะถูกรถชน จึงได้ลงไปสอบถามก็พูดคำเดียวแม่ขายก๋วยเตี๋ยว เดินบริเวณนั้นเพื่อหาพ่อแม่นานกว่า 30 นาที ก็ไม่เจอใครจึงได้ตัดสินใจมาแจ้งความ ความจริงพ่อแม่ไม่ควรปล่อยปละละเลยลูกอย่างนี้ เพราะอันตรายมาก เดินตามลำพังเพียงคนเดียว หากใครใจร้ายจับเด็กไปจะทำอย่างไร 


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend