ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2564

คนร้ายปาหินใส่รถวิ่งผ่าน อ.ละแม เจ็บสาหัส

2.44K 148

คนร้ายไม่ทราบจำนวนปาก้อนหินขนาดใหญ่ ใส่กระจกรถที่วิ่งผ่าน พื้นที่ อ.ละแม จ.ชุมพร ทำให้คนขับบาดเจ็บสาหัส หวิดตาบอด

หัวหน้าสายตรวจ สภ.หลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร ร.ต.ท.สราวุธ ชัยชนะกสิกรรม ได้รับแจ้งว่า มีรถยนต์ถูกปาก้อนหินใส่กระจกหน้ารถ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส บนถนนสายเอเซีย 41 จึงเข้าไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบรถยนต์บรรทุก ทะเบียน 71-165 สมุทรปราการ มีนายอุไร ผึ่งช้าง อายุ 59 ปี ชาว อ.ห้วยคต จ.อุทัยธานี คนขับได้รับบาดเจ็บ ที่หน้าและตาด้านซ้าย และมีเศษกระจกฝังเข้าไปในลูกตา อาการสาหัส

ขณะที่กระจกรถบรรทุกด้านหน้าฝั่งคนขับแตกเป็นรูขนาดใหญ่ ภายในคอนโซลพบก้อนหินซิเมนต์กว้าง 10 นิ้ว ยาว 5 นิ้ว หนา 3 นิ้วตกอยู่บริเวณใกล้กันพบรถบรรทุก ทะเบียน 81-3224 เพชรบุรี มีนายศักดิ์ชาย อยู่ฉิม อายุ 32 ปี ชาว อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี เป็นคนขับ กระจกหน้ารถแตกเป็นรูกว้างขนาด 1 นิ้ว และมีรอยแตกร้าวทั้งบานกระจก

จากสอบถามนายอุไร ให้การว่า ขณะที่ขับรถกลับจากส่งเครื่องใช้ไฟฟ้าจาก จ.ภูเก็ต เพื่อกลับเข้า กทม.เมื่อมาถึงพื้นที่ อ.ละแม จ.ชุมพร ห่างจากสี่แยกไฟจราจรละแม ราว 5 กม. และเป็นที่มืดสนิท เห็นก้อนหินขนาดใหญ่ปาเข้ามาที่กระจกรถเสียงดังสนั่น และเจ็บปวดที่นัยน์ตาด้านซ้าย จึงเร่งความเร็วจากจุดเกิดเหตุ มาถึงป้อมตำรวจบ้านเพนียด อ.หลังสวน และลงมาขอความช่วยเหลือจาก เจ้าหน้าที่ ก่อนจะปฐมพยาบาลเบื้องต้นและส่ง รพ.หลังสวน

และขณะนั้น ได้มีรถบรรทุกอีกคันมีนายศักดิ์ชาย เป็นคนขับ ลงมาแจ้งตำรวจว่า โดยหินปากระจกรถเหมือนกัน แต่ไม่ได้รับบาดเจ็บ

ร.ต.ท.สราวุธ บอกว่า บริเวณจุดเกิดเหตุ เป็นท้องที่ของ สภ.ละแม ได้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ 2 วันติดต่อกันแล้ว มีรถยนต์เสียหายไปแล้วกว่า 10 คัน และเรื่องนี้ได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชา และประสานไปยัง สภ.ละแม เพื่อให้ออกตรวจสอบและจับกุมคนร้าย ทั้งนี้คาดว่าผู้กระทำน่าจะเป็น คนโรคจิต หรือคนเมาสุรา


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend