ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2564

คาด ด.ญ.ศพถ่วงน้ำ ถูกพ่อเลี้ยงฆ่าโหด ไม่พอใจเมียรับมาอยู่ด้วย ตร.คุมตัวสอบเข้ม

37.78K 2.63K
คาด ด.ญ.ศพถ่วงน้ำถูกพ่อเลี้ยงฆ่าโหดไม่พอใจเมียรับมาอยู่ด้วยตร.คุมตัวสอบเข้ม

ชุดสืบกองปราบฯคาดศพเด็กหญิงถ่วงน้ำถูกพ่อเลี้ยงฆ่าโหด ไม่พอใจเมียรับมาอยู่ด้วย มักทุบตีล่ามในห้องให้อดอาหาร-ตร.คุมตัวสอบแล้ว

จากกรณี พบศพเด็กหญิงอายุประมาณ 10 ปี ถูกฆ่า โดยคนร้ายใช้ปูนคอนกรีตน้ำหนักประมาณ 6 กิโลกรัมถ่วง ก่อนโยนลงในคลอง กระทั่งพลเมืองดีแจ้งเหตุพบศพลอยติดกองผักตบชวาบริเวณคลองสำโรงตัดกับคลองผู้เฒ่า ซ.ทรัพย์แดง ถ.เทพา รักษ์(กม.22) ต.ศีรษะจระ เข้ใหญ่ อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ

ความคืบหน้ากรณีดังกล่าว เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน มีรายงานว่า หลังเกิดเหตุชุดทำงานของกองปราบปราม โดย พล.ต.ต.สุทิน ทรัพย์พ่วง ผบก.ป. ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2บก.ป. นำกำลังชุดสืบสวนกองปราบปราม ประสานข้อมูลและลงพื้นที่ร่วมกับชุดสืบสวน สภ.บางเสาธง เพื่อเร่งตัวว่าผู้ตายเป็นใคร รวมทั้งใครเป็นผู้ก่อเหตุ โดยเบื้องต้นชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ในรัศมี 5-10 กิโลเมตร รอบที่เกิดเหตุ ซึ่งนำรูปของผู้ตายรวมทั้งเสื้อผ้าที่พบขณะที่ผู้ตายเสียชีวิต กระทั่งพบข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อการสืบสวน โดยมีผู้เช่าบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่บางเสาธงยืนยันว่า จดจำเสื้อผ้าของผู้ตายได้ 

ซึ่งผู้ตายคือ ด.ญ.พรทิพย์ กุลนานันท์ อายุ 10 ปี เป็นลูกของ น.ส.สุภาพร นนทรา ทั้งนี้จากการสืบสวนพบว่า น.ส.สุภาพร ได้เลิกรากับสามีเก่า และได้มาอยู่กินกับ นายวจะรัน ทัดสวรรค์ อายุ 35 ปี โดยมีลูกด้วยกัน อายุ 3 ขวบ ซึ่งเพื่อนบ้านให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ น.ส.สุภาพรได้รับด.ญ.พรทิพย์มาอยู่ด้วย จนสร้างความไม่พอใจให้กับนายวจะรัน ที่ผ่านมามักทุบตีด.ญ.พรทิพย์ที่เป็นลูกเลี้ยง และผูกเชือกล่ามไว้ภายในห้องเช่าเป็นประจำ พร้อมทั้งไม่ให้กินอาหาร โดยหลังเกิดเหตุนายวจะรัน ได้ย้ายออกไปจากห้องเช่าไปตั้งแต่เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน ที่ผ่านมา ทั้งนี้มีรายงานชุดสืบสวนได้ติดตามตัวนายวจะรันมาทำการสอบสวนแล้ว รวมทั้งตรวจดีเอ็นเอ เพื่อยืนยันอีกครั้ง


เรื่องโดย กัมปนาท ละออง | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend