ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2564

ภาสพล ขุดค้นข่าว เด็กหญิงถูกฆาตกรรมทิ้งคลองสำโรง พบเบาะแส..คาดถูกพ่อเลี้ยงโหดลงมือ

11.14K 385
ภาสพล ขุดค้นข่าวเด็กหญิงถูกฆาตกรรมทิ้งคลองสำโรงพบเบาะแส..คาดถูกพ่อเลี้ยงโหดลงมือ

พบเบาะแสะห้องเช่าในชุมชนคลองอ้อม มุ่งประเด็นพ่อเลี้ยงโหด ลงมือทำร้ายเด็กหญิงลูกเลี้ยงจนเสียชีวิต แล้วนำมาทิ้งคลองสำโรง!

กรณีคนร้ายนำผ้าห่มห่อมัดร่างเด็กหญิง ติดกับกระสอบถุงปุ๋ยที่บรรจุก้อนคอนกรีตถ่วงน้ำ จนศพลอยอืดมาติดกองผักตบชวาในคลองสำโรงตัดกับคลองผู้เฒ่า ซอยทรัพย์แดง ถนนเทพารักษ์ กม.22 ต.ศีรษะจรเข้ใหญ่ อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า อาจจะถูกฆ่ามาจากที่อื่น ก่อนที่จะโยนศพลงคลองอำพรางคดี โดยพบศพเมื่อวันที่ 11 มิ.ย.60 ที่ผ่านมา

ล่าสุดพบเบาะแสจากเจ้าของห้องเช่าในชุมชนคลองอ้อม  ต.บางเสาธง  อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ  ซึ่งคลองอ้อม เป็นคลองที่สามารถเชื่อมต่อไปถึงคลองสำโรงได้ 

นางหญิง (นามสมมุติ)  เปิดเผยกับ ภาสพล ขุดค้นข่าว ว่า นายวจะรัน ทัตสวรรค์ ชาว จ.สระบุรี และนางสาวสุภาพร นนทรา ชาว จ.ร้อยเอ็ด  ได้มาเช่าห้อง โดยไม่ได้ทำสัญญา หรือขอเอกสารแสดงใดๆ 

ทราบมาว่าเมื่อช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา ผู้เป็นแม่คือ นางสุภาพร ได้ไปรับ น้องรุ้ง เด็กหญิงอายุประมาณ 12 - 13 ปี จากต่างจังหวัด มาอยู่ที่ห้องเช่าด้วยกัน 

และหลังจากนั้นมักพบพฤติกรรมของ นายวจรัญ ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงของ เด็กหญิงรุ้ง  ได้ลงมือทำร้าย น้องรุ้ง อยู่บ่อยครั้ง  ถึงขั้นหน้าบวมปูด บางครั้งก็เข้าไปห้ามปรามไม่ให้ทำร้ายลูก (ลูกเลี้ยง) ซึ่ง นายวจรัญ ยังเคยมีเรื่องกับเพื่อนข้างห้องเช่าถึงขั้นจะลงไม้ลงมือกัน  

นางหญิง (นามสมมุติ)  บอกต่อว่า เคยคุยกับน้องรุ้ง เด็กหญิงอายุ 12 - 13 ปี  ได้ข้อมูลมาว่า นายวจรัญ ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยง มีพฤติกรรมแปลกๆ  ชอบสอนให้น้องรุ้ง ขโมยของ สอนให้โกหก  

นางหญิง (นามสมมุติ)   บอกว่า ก่อนเกิดเหตุพบศพที่คลองสำโรง  ไม่เคยเห็นน้องรุ้งอีกเลย ประกอบกับวันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา นายวจรัญ (พ่อเลี้ยง) และ นางสุภาพร ก็ได้มาเก็บข้าวของที่ห้องเช่าแล้วหนีหายไป

ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ กำลังติดตามประเด็น พ่อเลี้ยง ทำร้ายลูกเลี้ยง และหนีหายไปจากห้องเช่ารายนี้อย่างใกล้ชิด  เพราะนี่อาจเป็นเบาะแสสำคัญในการคลี่คลายคดีเด็กหญิงถูกฆาตกรรมทิ้งคลองสำโรง!


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend