ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2564

หนุ่มเมียทิ้งเครียดใช้ดาบแทงทะลุหัวใจ

433 0

เมื่อเวลา 07.10 น. วันที่ 12 มิ.ย.ร.ต.อ.เอกโกวิท ศรีนิลทา รอง สว.(สอบสวน) สภ.ท่าหิน ต.ท่าหิน อ.เมือง ลพบุรี ได้รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 10 ต.ตะลุง ว่ามีผู้เสียชีวิตด้วยอาวุธมีดที่บ้านเลขที่ 30 หมู่ที่ 10 ตงตะลุง อ.เมือง ลพบุรี ร.ต.อ.เอกโกวิท จึงได้รายงานให้ พ.ต.อ.ณัชภูม วรรณวิไล ผกก.สภ.ท่าหิน ทราบ พร้อมทั้งได้ประสานแพทย์เวร รพ.อานันทมหิดล อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ร่วมเดินทางไปยังที่เกิดเหตุเพื่อร่วมในการชันสูตรพลิกศพ

ที่เกิดเหตุเป็นไม้สองชั้น ที่ชั้นล่างกลางห้องพบศพ นายปพรรธน์ แสงมี อายุ 26 ปี นอนเสียชีวิตในสภาพคว่ำหน้า มีเลือดกองใหญ่ไหลนองพื้น เมื่อเจ้าหน้าที่พลิกศพต้องตกตะลึง เมื่อพบว่านายปพรรธน์ ใช้ดาบยาวประมาณ 50 ซม.แทงที่หน้าอกด้านซ้ายทะลุเสื้อยืดเข้าไปในร่างกายกว่า 10 ซม. มีดดาบยังปักคาอยู่อย่างน่าสยดสยอง จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้

จากการสอบสวนมารดา นายปพรรธน์ ทราบว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 05.20น. ได้เดินลงมาจากชั้นบน เพื่อหุงหาอาหาร ต้องตกใจสุดขีดเมื่อพบว่า ลูกชายนอนจมกองเลือดอยู่ที่หน้าห้องนอนตนเอง จึงได้รีบแจ้งเพื่อนบ้านให้ช่วยกันเพื่อที่จะนำส่ง แต่พบว่าลูกชายได้เสียชีวิตแล้ว ซึ่งก่อนเกิดเหตุร้ายลูกชายมีอาการเครียดหนัก เนื่องจากภรรยาได้หนีออกจากบ้านไปมีสามีใหม่ ทิ้งลูกน้อยวัย 1 ขวบเศษไว้กับตนเอง ญาติๆ ก็ได้แต่ปลอบใจ และให้กำลังใจต่อสู้ อย่าท้อแท้ ไม่คิดว่าลูกจะมาคิดสั้นแบบนี้

 ซึ่งจากการตรวจสอบ และสันนิฐานในเบื้องต้นคาดว่า นายปพรรธน์ ผู้เสียชีวิต ที่มีความกล้า บ้าบิ่น บังคับจิตใจตนเองได้อย่างไม่น่าเชื่อ ใช้ดาบ ทิ่มแทงตรงหัวใจ แล้วนอนกดทับมีดดาบให้ทะลุเข้าถึงหัวใจตายสมใจ ทั้งนี้ร้อยเวรเจ้าของคดีได้นำร่างนายปพรรธน์ ส่งพิสูจน์สาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้งที่ รพ.อานันทมหิดล ก่อนที่จะมอบศพให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend