ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2564

แกะรอย..หญิงถูกฆาตกรรม คลองสำโรง ปากน้ำ

2.40K 111
แกะรอย..หญิงถูกฆาตกรรม คลองสำโรง ปากน้ำ

จากสภาพศพ เป็นหญิง ผมยาวประบ่า สวมเสื้อโปโลสีขาว สวมกางเกงขายาวสีแดงสลับขาว เป็นไปได้ว่าผู้ตาย น่าจะไม่ใช่คนในพื้น อาจจะถูกฆ่าจากที่อื่น ก่อนที่ศพจะลอยมาตามน้ำ และมาติดอยู่บริเวณใต้สะพาน

หลังพบศพหญิงอายุประมาณ 15-17 ปี ไม่ทราบชื่อ ถูกฆาตกรรมและมัดศพถ่วงน้ำ บริเวณคลองสำโรงช่วงตัดกับคลองผู้เฒ่า ต.ศีรษะจระเข้ใหญ่ อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ วานนี้ (11 มิ.ย.)

โดยสภาพศพ ลักษณะศพ ผมยาวประบ่า สวมเสื้อโปโล body glove สีขาว สวมกางเกงขายาวสีแดงสลับขาว ไม่มีรอยสักที่ร่างกาย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 1-2 สัปดาห์

ล่าสุดวันนี้ (12 มิ.ย.) ทีมข่าว ภาสพลขุดค้นข่าว ลงพื้นที่แกะรอยหาเบาะแสคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุ โดยได้เข้าพบกับ นายศุภลักษณ์ เกิดแก้ว ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 ต.ศรีษะจระเข้ใหญ่ อ.บางเสาธง ซึ่งผู้ใหญ่บ้าน ได้ตั้งข้อสังเกตุว่า..

ศพที่พบไม่น่าจะลอยน้ำมาไกล คนร้ายน่าจะนำมาทิ้งใกล้จุดเกิดเหตุ และน่าจะเสียชีวิตก่อนถูกนำมาถ่วงน้ำ

ด้าน พ.ต.ท.กานตภณ วรรณา รอง ผกก.สส.สภ.บางเสาธง บอกว่า เบื้องต้นจากการสอบถามชาวบ้าน บริเวณใกล้เคียง และตรวจสอบข้อมูลการแจ้งหายในพื้น บางเสาธง แล้ว ในช่วง อาทิตย์ที่ผ่านมา ไม่พบมีการแจ้งคนหายไว้

"เป็นไปได้ว่าผู้ตาย น่าจะไม่ใช่คนในพื้น อาจจะถูกฆ่าจากที่อื่น ก่อนที่ศพจะลอยมาตามน้ำและมาติดอยู่บริเวณใต้สะพาน คดีนี้ได้ตั้งสมุติฐานเบื้องต้นว่า มีคนทำให้ตาย"

และวันนี้เจ้าหน้าที่จำรวจ ได้เข้าตรวจสอบแคมป์คนงานก่อสร้างใกล้จุดเกิดเหตุ แต่ยังไม่พบข้อสงสัย ทั้งนี้ต้องสืบสวนให้ประเด็นแคบลง จากการสืบหาคนหายในพื้นที่และบริเวณใกล้เคียง

พ.ต.ท.กานตภณ ตั้งประเด็นว่า ด้วยสภาพศพถูกห่อมา ไม่สามารถเคลี่อนย้ายโดยรถจักรยานยนต์ได้ เพราะมีก้อนหินถ่วงที่ศพ และด้วยกระแสน้ำด้านล่างที่ไหลแรง ศพน่าจะถูกทิ้งจากจุดหนึ่งแล้วลอยมาอีกจุดหนึ่ง ไม่น่าจะถูกทิ้งจากบนสะพานที่ใกล้กับจุดพบศพ ขณะนี้กำลังประชุมทีมสืบสวน เพื่อหาข้อสรุปขอคดีในช่วงเย็นวันนี้

ส่วนจะถูกข่มขืนหรือไม่นั้น ต้องรอผลชันสูตรจากนิติเวช รพ.ตำรวจอีกครั้ง และทีมภาสพลขุดค้นข่าว จะติดตามคดีนี้อย่างใกล้ชิด!


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend