ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2564

หนุ่มขับป้ายแดงซ้อมเตรียมสอบใบขับขี่ พุ่งชนเสาไฟฟ้าทับรถสาวใหญ่กลางแยก

9.80K 687
หนุ่มขับป้ายแดงซ้อมเตรียมสอบใบขับขี่พุ่งชนเสาไฟฟ้าทับรถสาวใหญ่กลางแยก

อ่างทอง - สุดซวยหนุ่มขับป้ายแดงซ้อมเตรียมใบสอบใบขับขี่พุ่งชนเสาไฟฟ้าพังยับ ทับรถสาวใหญ่กลางไฟแดง เดชะบุญไม่ได้รับบาดเจ็บ

เมื่อช่วงเที่ยงวันที่ 11 มิ.ย. ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ นุตเจริญ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง รับแจ้งเหตุรถกระบะเสียหลักชนเสาไฟส่องสว่างหักทับรถอื่นได้รับความเสียหาย เหตุเกิดบนถนนสายเลี่ยงเมือง บริเวณสี่แยกเรือนจำ หมู่ที่ 2 ต.ศาลาแดง อ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สมาคมนักวิทยุสมัครเล่นกู้ภัยจังหวัดอ่างทอง

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบรถกระบะเชฟโรเล็ต สีบรอนซ์ ป้ายแดง ก-1453 สิงห์บุรี เสียหลักพุ่งขึ้นเกาะกลางชนเสาไฟส่องสว่างขนาดใหญ่หักโค่นลงไปทับรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า โคโรลล่า สีเทา หมายเลขทะเบียน กค-6323 อ่างทอง ที่วิ่งมาบนถนนได้รับความเสียหาย ตรวจสอบในที่เกิดเหตุไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเร่งประสานเจ้าหน้าที่กรมทางหลวงให้เข้ามาตรวจสอบ เนื่องจากเสาไฟดังกล่าวที่หักลงมานอกจากจะทับรถเก๋งที่วิ่งผ่านมาแล้ว ยังกีดขวางการจราจร 2 ช่องทาง และที่สำคัญรถกระบะพุ่งทับอยู่บนสายไฟแรงสูง เกรงว่าจะมีกระแสไฟอยู่

จากการสอบถามนายอนุชา พิทักษ์เถื่อน อายุ30ปี คนขับรถกระบะ กล่าวว่า ตนเองเพิ่งออกรถมาใหม่ และกำลังอยู่ระหว่างการสอบใบขับขี่ โดยเบื้องต้นนั้นสอบผ่านภาคทฤษฎีแล้ว กำลังรอไปสอบภาคปฏิบัติหรือสอบขับรถในวันพรุ่งนี้ และพอดีวันนี้เป็นวันหยุดตนจึงได้นำรถกระบะของตนออกมาซ้อมขับ แต่ระหว่างที่ขับมาถึงที่เกิดเหตุตนขับรถออกจากจากสี่แยก จู่ ๆ พวงมาลัยก็หักกลับไม่ทันจนทำให้รถเสียหลักพุ่งขึ้นเกาะกลางถนนและชนเสาไฟจนหักโค่นดังกล่าว

ด้านนางโนรี ม่วงวงษ์ อายุ47ปี คนขับรถเก๋งคัน ดังกล่าว กล่าวว่า ขณะที่ตนขับรถออกจากบ้านจะเข้าตัวเมืองขณะที่จอดรอไฟแดงอยู่เห็นรถกระบะคันดังกล่าวขับพุ่งออกจากไฟแดง ก่อนที่จะเสียหลักพุ่งขึ้นเกาะกลางถนน แล้วชนเสาไฟฟ้าหักลงมาทับรถของตน ด้วยความตกใจตนจึงรีบวิ่งออกจากรถเพราะกลัวไฟฟ้าจะช๊อต โชคดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บ

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งประสานรถยกนำรถและเสาไฟออกจากจุดเกิดเหตุ เนื่องจากรถกระบะทับอยู่บนสายไฟฟ้าแรงสูงเกรงว่าจะเกิดลัดวงจรและอาจจะทำให้เกิดอันตรายได้ ก่อนปรานเจ้าหน้าที่กรมทางทำการตัดไฟฟ้าและซ่อมแซมชั่วคราวเพื่อไม่ให้เป็นอันตรายแก่ผู้อื่น ก่อนนำตัวคนขับรถไปสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend