ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2564

หนุ่มน้อยใจเมีย ระแวงปันใจให้ชายอื่น ผูกคอดับคาบ้าน

3.63K 189
หนุ่มน้อยใจเมียระแวงปันใจให้ชายอื่นผูกคอดับคาบ้าน

(สมุทรปราการ) 11 มิถุนายน 2560หนุ่มพนักงานบริษัทประกอบรถเบนซ์น้อยใจเมีย ระแวงปันใจให้ชายอื่น ผูกคอดับคาบ้านพัก

เมื่อเวลา 02.30 น. พ.ต.ท.สุทิน พุ่มพวง สารวัตร(สอบสวน) สภ.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีชายผูกคอตายภายในบ้านเลขที่ 1209 หมู่ 3 ซอยด่านสำโรง 42 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนมูลนิธิปอเต๊กตึ้งเดินทางเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวภายในบ้านดังกล่าวได้พบร่างของ นายพันศักดิ์ วัฒนศิริเดชา อายุ 30 ปี นอนหงายเสียชีวิตอยู่กับพื้นบ้าน ที่บริเวณลำคอมีรอยถูกลัดด้วยเชือกจนเป็นรอยเขียวช้ำ โดยมี น.ส.อุทัยทิพย์ อินทไชย อายุ 31 ปี ภรรยาผู้ตายนั่งร้องไห้อยู่ที่หน้าบ้าน และที่บริเวณขื่อหลังคาได้พบเชือกผ้าสีเขียวขี้ม้าลายแดงผูกติดอยู่กับโครงเหล็กหลังคาด้านบนปลายเชือกยาวลงมาเกือบถึงพื้นบ้าน ตรวจสอบภายในบ้านที่เกิดเหตุไม่พบร่องลอยการต่อสู้แต่อย่างใด

จากการสอบถาม น.ส.อุทัยทิพย์ ให้การว่า ผู้ตายทำงานเป็นช่างตั้งศูนย์อยู่ที่บริษัทธนบุรีประกอบยนต์ ซึ่งบริษัทประกอบรถยนต์ยี่ห้อเบนซ์ ได้อยู่กินกับผู้ตายมานานเกือบ 10 ปีจนมีลูกชายวัย 6 ขวบด้วยกัน 1 คน ซึ่งได้พักอาศัยอยู่บ้านเดียวกัน 3 คนพ่อแม่ลูก ผู้ตายไปทำงานส่วนตนอยู่บ้านเลี้ยงลูก ซึ่งระหว่างที่ตนอยู่บ้านก็มีเพื่อนบ้ายแวะเวียนมานั่งพูดคุยกันอยู่เป็นประจำ จนกระทั้งเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา หลังจากที่ผู้ตายกลับมาจากทำงาน ผู้ตายมาเห็นตนกำลังคุยกับเพื่อนชาย จึงไม่พอใจและเกิดมีปากเสียงกัน แต่ก็ไม่รุนแรงอะไร กระทั่งเมื่อเช้าของวานนี้(10 มิ.ย.)ผู้ตายหยุดงานและได้ทำการทุบผนังห้องเพื่อขยายพื้นที่ภายในบ้าน พอตกเย็นผู้ตายได้ไปซื้อเบียร์มานั่งดื่มจนถึง 22.00 น. ก่อนผู้ตายได้บอกกับตนว่าอาจจะไม่ได้เห็นหน้ากันอีกแล้ว จากนั้นก็บอกให้ตนไปนอนก่อน เดี๋ยวเก็บของเสร็จจะตามไปนอน ตนจึงได้เข้าห้องนอนและเผลอหลับไปโดยไม่ได้เอะใจว่าผู้ตายจะคิดสั้น 

"พอถึงตอนตีหนึ่งเศษ ๆ ในระหว่างที่หนูนอนหลับอยู่ก็ได้ยินเสียงผู้ตายมาตะโกนเรียกหนูอยู่ 3 ครั้ง ทำให้สะดุ้งตื่น แล้วก็ตะโกนถามไปว่ามีอะไร แต่ไม่มีเสียงตอบ จึงได้ลุกขึ้นมาเปิดประตูห้องออกมาดู ก็ถึงกับเข่าอ่อนเมื่อเห็นร่างของเขาใช้เชือกผูกคอตัวเองกับโครงเหล็กหลังคาบ้านด้านบน ด้วยความตกใจจึงได้รีบวิ่งไปตามเพื่อนบ้านมาช่วยกันใช้บันใดปีนขึ้นไปปลดร่างของเขาลงมา และพยายามปั้มหัวใจอยู่นาน แต่ก็ไม่ฟื้น เพราะเขาได้ตายแล้ว จึงได้โทรศัพท์แจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ" น.ส.อุทัยทิพย์ กล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สินนิฐานว่าผู้ตายอาจจะเครียดและเกิดอาการน้อยใจเนื่องจากหึงหวงภรรยา หวาดระแวงเกรงว่าจะนอกใจ จึงได้ซื้อเบียร์มานั่งดื่มย้อมใจก่อนใช้เชือกผูกคอตัวเองกับโครงหลังคาบ้านเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


เรื่องโดย สุธินันท์ คงสินธ์ | ภาพโดย สุธินันท์ คงสินธ์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend