ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2563

งานเลี้ยง 50 สส.ล่ม ตร.บุกขอตรวจค้นห้องจัดเลี้ยง ระบุได้รับแจ้งว่าพบวัตถุต้องสงสัยอาจเป็นระเบิด

11.99K 470
งานเลี้ยง 50 สส.ล่ม ตร.บุกขอตรวจค้นห้องจัดเลี้ยง ระบุได้รับแจ้งว่าพบวัตถุต้องสงสัยอาจเป็นระเบิด

จากกรณีที่มีการพบปะสังสรรค์ สมาชิกสโมสรสภาผู้แทนราษฎร ตามกำหนดการ ในวันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน เวลา 18.00 น. ณ ห้องกรุงเทพ 2 รร.เซ็นทารา เซ็นทรัล ลาดพร้าว แต่สุดท้ายก็ต้องระงับ เนื่องจากมีการรับแจ้งพบวัตถุต้องสงสัยในพื้นที่จัดงาน

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 10 มิถุนายน มีเจ้าหน้าที่ตำรวจประมาณ 10 นาย ได้เข้ามาขอตรวจค้นห้องที่จัดงานเลี้ยงรับประทานอาหารของกลุ่ม ส.ส. จำนวนดังกล่าว โดย ร.ต.ท.ชัยรัตน์ พลหาร รอง สว.(สอบสวน) สน.พหลโยธิน กล่าวว่า เนื่องจากได้รับรายงานว่า พบวัตถุต้องสงสัยคล้ายระเบิดภายในห้องจัดเลี้ยง จึงขอเชิญผู้ร่วมงานทุกคน รวมถึง ประชาชนคนอื่นๆที่อยู่บริเวณชั้นสองออกจากพื้นที่ชั้นสองทั้งหมด เพื่อให้หน่วยตรวจสอบวัตถุระเบิดเข้าไปดำเนินการตรวจสอบ อย่างไรก็ตาม ไม่จำเป็นต้องแจ้งอพยพทั้งโรงแรม

ด้านนายวิวรรณธนไชย กล่าวว่า ขณะนี้ไม่ทราบว่ามีการแจ้งว่าพบระเบิดจริงหรือไม่ แต่การทั้งชั้นสองไล่เพียงคนในห้องจัดเลี้ยงออกจากห้องเท่านั้น ถือเป็นการไม่ให้เกียรติกัน วันนี้ (10 มิ.ย.) ในเมื่อเชิญเราออกมาแล้วเราก็คงไม่กลับเข้าไปอีก ไม่กินแล้ว จะขอยกเลิกการรับประทานอาหารค่ำในวันนี้ แต่ยืนยันว่าจะมีการนัดรวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งอย่างแน่นอน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend