ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2564

คนร้ายเจาะตู้ ATM กวาดเงินร่วม 2 ล้าน

3.25K 147

คนร้ายใช้แก๊สตัดตู้ ATM ของธนาคารกรุงไทย ที่อยู่หน้าโรงเรียนบ้านเลื่อม ต.บ้านเลื่อม อ.เมือง จ.อุดรธานี และขโมยกล่องบรรจุเงิน 2 กล่อง ประมาณ 2 ล้านบาท หลบหนีไป เหตุเกิดกลางดึกคืนวันที่ 9 มิถุนายน

เมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 10 มิ.ย.ที่ห้องประชุม ศปก.กองบังกับการตำรวจภูธร จ.อุดรธานี พ.ต.อ.ชวิศ ศรีจันทร์ รอง ผบก.ภ.จว.อุดรธานี พ.ต.อ.ภูมิวิทย์ เวชกามา ผกก.สภ.เมือง อุดรธานี พ.ต.ท.สิทธิพร ธารากุลทิพย์ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองอุดรธานี พ.ต.ท.พัฒนศักดิ์ อาณัติอักษร สว.สส.ภ.จว.อุดรธานี พ.ต.ต.อรรถพล ยี่เกาะ สว.สส.สภ.เมืองอุดรธานี ร่วมประชุม ความคืบหน้าติดตามไล่ล่าโจรเจาะตู้เอทีเอ็ม ใช้เวลาประชุม 50 นาที โดยไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าฟัง

พ.ต.อ.ชวิศ ศรีจันทร์ รอง ผบก.ภ.จว.อุดรธานี เปิดเผยว่า จากการสืบสวนติดตามคนร้าย โดยตรวจกล้องวงจรปิดที่เกิดเหตุและตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี พบว่าเป็นชาย 2 คน ใช้ยานพาหนะเป็นกระบะ แต่ยังไม่ขอเปิดเผยยี่ห้อและสี บอกได้เพียงเป็นยี่ห้อที่ไม่นิยมในหมู่คนไทย ส่วนเส้นทางเข้ามาก่อเหตุและหลบหนี ใช้เป็นเส้นทางถนนรอบเมือง

เวลา 04.50 น.พบหลบหนีไปทางแยกหนองสำโรง มุ่งหน้าไปทิศเหนือ ออกถนนมิตรภาพ ไปจังหวัดหนองคาย ซึ่งตำหนิรูปพรรณคล้ายคนร้ายกลุ่มเก่าที่เคยก่อเหตุและถูกจับกุม แต่เป็นเยาวชนและพ้นโทษออกมาแล้ว ซึ่งขอยังไม่เปิดเผยภาพวงจรปิด ขอให้ตำรวจได้ทำงานก่อน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend