ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2564

พบศพสาว 19 ปี เด็กพิเศษจมน้ำ

866 0

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่9 มิถุนายน พ.ต.ท ธีรวุธ พิมพิสัย รอง ผกก (สอบสวน) สน บึงกุ่ม รับแจ้งเหตุพบ ศพผู้เสียชีวิต ภายในสวนเสรีไทย (น้ำบึงกุ่ม)ติดกับสำนักงานเขตบึงกุ่ม ซ.เสรีไทย 43 ถนนเสรีไทย แขวง คลองกุ่ม เขตบึงกุม กทม หลังรับแจ้งรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์จาก นิติเวช รพ ตำรวจ

ที่เกิดเหตุเป็นสวนสาธารณะ โดยภายในสวนน้ำติดตลิ่ง พบศพ หญิง ทราบชื่อ น.ส จุฑาวรรณ สุพรรณ์ (น้องฝน) เป็นเด็กพิเศษ อายุ19 ปี สภาพศพ ไม่สวมเสื้อผ้า เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 24ชั่วโมง เพราะสภาพศพเริ่มขึ้นอืด ไม่พบบาดแผลแต่อย่างใด โดยเบื้องต้นเเจ้าหน้าที่ได้นำศพส่งสถาบันนิติเวช เพิ่อทำการผ่าพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้ง

     ทางด้านนาย คำปิง ชวดชัยภูมิ อายุ 39ปี ผู้พบศพ ได้ให้การกับทางเจ้าหน้าที่ว่าตนเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัย ในสวนน้ำแห่งนี้ได้ให้การว่าก่อนเกิดเหตุ ได้มาเข้าเวรตั้งแต่ช่วงเช้า 06.00 น -1800 น

พร้อม คู่เวร ขณะขี่จักรยาน มาตรวจความเรียบร้อย เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ พบสิ่งผิดปกติ อยู่ในบึงน้ำจึงได้ เอาไม้กวาดจิ้มดู ก็พบว่าเป็นศพ จึงได้แจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ทราบ นาย คำปิง ยังกล่าวต่อว่าสำหรับ สวนสาธารณะแห่งนี้ ปกติจะเปิด05.00 นและปิดในเวลา21.00 น

      ด้าน พ.ต.ท ธีรวุธ เปิดเผยว่า สำหรับ ผู้เสียชีวิต เป็นเด็กพิเศษ มีบ้านพักอยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุและเมื่อคืนที่ผ่านมา ได้มีผู้ปกครองของผู้เสียชีวิตได้ออกตามหา หลังจาก ที่น้องฝน ได้หายไปจากบ้านพักภายใน ชุมชนคลองกุ่มนิเวศน์ (เสรีไทย41) ถ.เสรีไทย และเมื่อประมาณเวลา 02.00 น วันที่8 มิ.ย ได้มีผู้พบเห็นเดินอยู่แถวสวนน้ำบึงกุ่ม กระทั่งพบศพ ดังกล่าว นอกจากนี้ ยังให้ทางเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ตรวจดูคราบเลือดเป็นหยด และเป็นทาง อยู่บริเวณกลางสะพานแต่ไม่ชัดเจนนัก รอตรวจสอบเป็นคราบเลือดหรือไม่ซึ่งเป็นจุดที่มีคนพบเห็นน้อง

ส่วนนางสมจิต สุพรรณ์ มารดาของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า บ้านอยู่ซอยเสรีไทย41แยก6 อยู่ห่างประมาณ500 เมตร โดยน้องเวลาอยู่ที่บ้านชอบปีนป่าย ซึ่งคนแถวนั้นจะรู้ดี และถ้าออกไปไหนจะมีชาวบ้านช่วยดูแล และทุกครั้งถ้าหนีออกมาจากบ้าน ก็จะออกมาตอนกลางวันและมีคนมาบอก และตามกลับบ้านซึ่งน้องก็จะอยู่แถวๆบ้าน กระทั่ง เมื่อคืนวันที่8 มิ.ย ไม่เห็นน้อง ก็ออกตามหา และมีคนพบเห็นน้องตอน02.00 แถวสวนสาธารณะ กระทั่งพบศพ ซึ่งตนติดใจคือ ทำไมถึงไม่มีเสื้อผ้า ของ น้อง ซึ่ง ครั้งสุดท้ายน้องจะใส่ เสื้อผ้าสีชมพูอมม่วง กางเกงเขนสั้น ยี่ห้อเจ เจ ลายดอกขาสั้นสีน้ำเงิน แต่ทำไมเวลาพบศพน้องไม่มีเสื้อผ้าของน้อง เพราะปกติ น้องเป็นคนที่ใครเข้าใกล้ยาก และถ้าคนอื่นจะถอดเสื้อผ้าน้องนั้นจะต้องใช้คนหลายคนถอดเสื้อผ้าซึ่งตนติดใจตรงนี้ว่าทำไมน้องอยู่ในสภาพเปลือยเปล่า

โดยผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายในสวนสาธารณะนี้ มีการตั้งแคมป์ของคนงานก่อสร้าง เพื่อ ทำการก่อสร้างสะพานภายในสวนสาธารณะดังกล่าว ขณะเดียวกัน พบว่า ระหว่างที่ ก่อสร้างสะพาน ได้เปิดช่องเข้าออก โดยใช่พลาสติกปิดแต่ก็สามารถที่คนจะหมุดและรอดเข้ามาในสวนน้ำแห่งนี้ได้ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆโดยรอบที่เกิดเหตุ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend