ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2564

ออกหมายจับหนุ่มเมา ไล่ยิง "เหลือเฟือ มกจ๊ก" เร่งล่าตัวเอาผิด 4 ข้อหาหนัก

6.89K 197
ออกหมายจับหนุ่มเมาไล่ยิง เหลือเฟือ มกจ๊กเร่งล่าตัวเอาผิด 4 ข้อหาหนัก

จากกรณีนายเกมศักดิ์ แจ้งทิพย์นาง หรือเหลือเฟือ มกจ๊ก ตลกชื่อดัง ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนสน.โคกครามว่าถูกกับนายราฟิก ปาทาน อายุ48ปี ใช้อาวุธปืนไล่ยิงตนและกลุ่มเพื่อนขณะกำลังนั่งรับประทานอาหาร บริเวณหน้าร้านแซบโปงลาง ถนนนวลจันทร์ แยกวังรุ้ง แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กทม. โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่ 3 มิถุนายนที่ผ่านมา

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 4 มิถุนายน พ.ต.อ.สุริยา นาคแก้ว ผกก.สน.โคกคราม เปิดเผยว่า วันนี้(4 มิ.ย.)ได้เรียกนายเกมศักดิ์ แจ้งทิพย์นาง หรือเหลือเฟือ มกจ๊ก ตลกชื่อดัง มาสอบสวนในประเด็นที่สงสัยเพิ่มเติม เพื่อนำมาประกอบกับสำนวนคดี โดยขณะนี้ศาลอาญาได้ออกหมายจับ นายราฟิก ปาทาน อายุ 48 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับเลขที่1298/2560 วันที่ 4 มิถุนายน 2560 ในข้อหามีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, พกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร, ยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร และข้อหาข่มขู่ผู้อื่น ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการติดตามตัวมาดำเนินคดี 

พ.ต.อ.สุริยา กล่าวด้วยว่า สำหรับประเด็นที่นายราฟิกเป็นนายทหารนั้นไม่เป็นเรื่องจริงแต่อย่างใด ทั้งนี้หากพบหลักฐานว่านายราฟิกมีการแอบอ้างเป็นเจ้าหน้าที่ทหารจริงก็จะมีการแจ้งข้อหาเพิ่มเติมตามกฎหมายต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend