ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"ยิ่งลักษณ์" โพสต์ถาพโชว์ทุเรียนคู่ "ทักษิณ" เผย "ดีใจในที่สุดพี่ชายก็ได้ทานทุเรียนจากไทยแล้ว"

19.42K 1.03K

จากเฟสบุ๊คส่วนตัว น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่ใช้ชื่อ "yingluck shinawatra" โพสต์ภาพนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ชูทุเรียน ตัดต่อคู่กับภาพ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ที่ชูทุเรียนเช่นกัน พร้อมระบุข้อความว่า "ในที่สุดพี่ชายก็ได้ทานทุเรียนของอร่อยจากเมืองไทยแล้ว แถมยังโชว์ทุเรียนให้น้องสาวดูด้วย ดีใจจังค่ะ"

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 1 มิ.ย. น.ส.ยิ่งลักษณ์ ได้โพสต์ผ่านเฟสบุ๊ค ว่าได้รับทุเรียนหลินลับแลจากผู้สนับสนุนใน จ.อุตรดิตถ์ รวมถึงได้ไปเยี่ยมชมสวนทุเรียนที่ จ.ปราจีนบุรี ในวันเดียวกัน

นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า หลังจาก น.ส.ยิ่งลักษณ์ โพสต์ได้ 3 ชม. ก็มีคนแชร์ภาพดังกล่าวเกือบ 2,000 กว่าคน และมีคนเข้ามาแสดงความเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่จะแสดงความคิดถึงต่อนายทักษิณ พร้อมอวยพรให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง และอยากให้กลับมาบริหารบ้านเมือง เช่น

"อีกพวกคงนั่งตาหลับตาเหลือกด้วยความอิจฉาปนหมั่นใส้ เพราะได้พูดตลอดเวลาว่าคนอยู่ต่างประเทศไม่มีความสุขหรอกเพราะหนีคดี แต่ภาพมันฟ้องว่าท่านมีความสุขเพราะคนรักท่านมากไม่เคยลืมท่านไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนในโลกนี้" ผู้ใช้เฟซบุ๊ค "แสงเทียน ประจำใจ"

"ดีใจจังเช้านี้ได้เห็นหน้าท่านทั้งสองคิดถึงมากเมื่อไหล่จาได้กลับมาเจอกันซะทีอยากเปิดทีวีแล้วเห็นหน้าในทีวีเหมือนก่อนขอให้ท่านทักษิณสุขภาพแข็งแรงไม่เจ็บไม่ป่วยจะได้กลับมาปราบมาร.จากคนอ่อนนุชวัดยางหลวงพ่อโต" ผู้ใช้เฟซบุ๊ค "Mik Kie"

"สวัสดีครับท่านนายก ยิ่งลักษณ์ เห็นแล้วก็อิ่มใจครับ ผมอยากร้องตะโกนดังๆฝากสายลมกับท้องฟ้าไปหาท่าน คิดถึงมากๆ รักมากๆ ยังเหมือนเดิมแม้ท่านจะไม่รู้จักผม แต่ความดีที่ท่านทำไว้ให้เพื่อประเทศไทย เพื่อคนไทย สมาชิกสามัญ ไทยร้กไทยคนนี้จะสู้จะอยู่เคียงข้างตลอดไป ขอให้มีความสุขทั้งสองท่านนะครับ ผู้ใช้เฟซบุ๊ค" "พิชัย แสงชมภู"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย FB Yingluck Shinawatra
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend