ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

Chic-in : โรงแรม แมริออท รีสอร์ท ภูเก็ต เมอรีน บีช เสน่ห์แห่งท้องทะเลเกาะภูเก็ต

9.27K 72
Chic-in : โรงแรม แมริออท รีสอร์ท ภูเก็ต เมอรีน บีช เสน่ห์แห่งท้องทะเลเกาะภูเก็ต

สวัสดีครับ ครั้งนี้น้าคม ชวนคุณๆมาเที่ยวทะเลอันดามัน ทางภาคใต้ของเรา ณ เกาะภูเก็ตที่ โรงแรมแมริออท รีสอร์ท ภูเก็ต เมอรีน บีช กับวันพักผ่อนสบายๆ

แมริออท รีสอร์ท ภูเก็ต เมอรีน บีช ตั้งอยู่บริเวณหาดไตรตรัง กับหาดทรายสีขาวสะอาด กับท้องทะเลน้ำใสๆ พร้อมกับการดูแลธรรมชาติ เพื่อฟื้นคืน พืชพันธุ์ไม้ทางทะเล รวมถึงสัตว์น้ำ มีความเป็นส่วนตัวจากพื้นที่ที่ขนาบด้วยเนินเขา ทำให้ได้บรรยากาศสีเขียวของต้นไม้เขียวครึ้ม ดูสบายตา

เริ่มกันบริเวณล็อบบี้ เปิดโล่งรับลมทะเลชื่นใจใช้สีไม้เอิธโทน ให้ความรู้สึกอบอุ่นและเป็นมิตรกับธรรมชาติ ให้ความรู้สึกสบาย รวมถึงที่นั่งกับการบริการบาร์เครื่องดื่ม นั่งดื่มกันไม่ว่าจะเป็นคู่รัก กลุ่มเพื่อนฝูง หรือจะเป็นบรรยากาศครอบครัว พ่อแม่ ลูกๆ

กับจุดเด่นของที่นี่คือมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 3 สระ ที่เชื่อมต่อกัน พร้อมฟิสเน็ตให้บริการเครื่องมือครบครัน พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และคิดส์ คลับ ให้บริการสำหรับเด็กๆ ลูกๆของคุณพร้อมกิจกรรมมากมายให้คุณหนูๆได้สนุกกัน

มาถึงเราก็ได้ใช้บริการห้องอาหาร D.O.C.G เป็นห้องอาหารอิตาเลี่ยน ส่วนของอาหารใช้วัตถุดิบชั้นดีทั้งในประเทศและนำเข้า

ก่อนมื้อค่ำ ไปนั่งดื่มเครื่องดื่มเย็นๆริมชายหาดกับ Beach bar บรรยากาศสบายๆริมชายหาด กับคนรัก เพื่อนฝูง กับbag bean ใบใหญ่ เกนกายสบายๆ

ห้องสำหรับเด็กๆ มีบริการสำหรับเด็กๆมากมาย คุณสามารถฝากลูกๆของคุณให้น้องพนักงานมืออาชีพด้านดูแลเด็กได้

กับมื้อค่ำที่ห้องอาหาร Thai Pantry ให้บริการอาหารไทย รวบรวมอาหารทั่วทุกภูมิภาคของไทย รวมถึงอาหารท้องถิ่นของภูเก็ตด้วย รวมถึงให้บริการ เครื่องดื่มมากมาย

และออกมาต่อกันบริเวณ The Lounge ล็อบบี้บาร์ แสนเก๋กับเครื่องดื่มมากมาย ที่เด่นในส่วนของคราฟเบียร์ หลากหลายยี่ห้อให้คุณได้สนุกกับการเลือกดื่มคราฟเบียร์ยี่ห้อแปลกๆ

เข้านอนครับ ห้องสวย ใหม่ สะอาด โปร่ง โล่ง วิวสวย แอร์เย็น บรรยากาศน่านอนสุดๆ

ตื่นเช้ามากับบรรยากาศสบายๆ กับมื้อเช้าไม่ว่าจะเป็นแบบอเมริกัน เบรคฟัท และมีอื่นๆให้เลือกทานกันมากมายบรรยากาศดีๆ สามารถออกไปเดินเล่นริมชายหาดของโรงแรม

โดยมีบริการกิจกรรมทางน้ำให้คุณได้เลือก เช่น พายเรือคายัคในบริเวณใกล้ๆนั้นเพื่อชมบรรยากาศทางน้ำ หรือจะเป็นสัตว์น้ำ ต่างๆ หรือถ้าอยากใกล้ชิดมากกว่านั้นก็มีให้เลือกดำน้ำเล่นทั้งระดับสน็อกเกิ้ล หรือจะเป็นระดับไดรวิ่ง โดยสามารถเรียนและได้รับใบประกาศเลยก็ยังได้

หลังจากเมื่อยเนื้อเมื่อยตัวจากการพายเรือและดำน้ำกันแล้วก็สามารถไปนวดผ่อนคลายยังสปาที่มีทั้งแบบนวดผ่อนคลายและนวดแบบไทย สบายตัว

หลังจากนวดเสร็จก็มาต่อมื้อค่ำกันกับ บัฟเฟต์ซีฟู้ดริมชายหาดที่ Beach Grill เป็นร้านอาหารที่อยู่ติดกับสระว่ายน้ำ และชายหาด เป็นอาหารทะเลคุณภาพดี

กับบริเวณใกล้ๆโรงแรมก็มีสถานที่ให้คุณได้ค้นหาอีกมากมาย ให้วันพักผ่อนของคุณที่ โรงแรม แมริออท รีสอร์ท ภูเก็ต เมอรีน บีช เป็นวันพักผ่อนจริงๆเต็มรูปแบบ สนใจห้องพัก ติดต่อสอบถาม โรงแรม แมริออท รีสอร์ท ภูเก็ต เมอรีน บีช Tel. 076 335 300 FB. https://www.facebook.com/phuketmarriottmerlinbeach


เรื่องโดย คม ดีประเสริฐ | ภาพโดย คม ดีประเสริฐ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend