ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2563

3 สาวใหญ่ย้อนวัย ขอลองเล่นเครื่องเล่นเด็ก

6.86K 285

ชลบุรี - ภาคเอกชนคืนความสุขให้ชาวบ้าน สร้างสวนสุขภาพพร้อมอุปกรณ์เล่นครบครัน ด้าน 3 สาวใหญ่ขอลองเล่นเครื่องเล่นเด็กสักครั้ง ยอมรับว่าไม่เคยเล่นเลยสมัยเด็ก ๆ

ชลบุรี - เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม ที่อาคารสวนสุขภาพตำบลห้วยกะปิ อ.เมือง จ.ชลบุรี นายสุทัศน์ ตั้งเทวาประสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ทัศนาศิลา จำกัด ได้บริจาคที่ดินและสร้างอาคารสวนสุขภาพตำบลห้วยกะปิ รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 37 ล้านบาทเศษ เนื่องจากได้มีรายได้จากการขายหินบริเวณ ต.ห้วยกะปิ จึงต้องการคืนความสุขให้กับชาวตำบลห้วยกะปิ โดยมีนายอัมรินทร์ ตั้งประกอบ นายกเทศมนตรีตำบลห้วยกะปิ พร้อมด้วยชาวตำบลห้วยกะปิรับมอบ

โดยพื้นที่ดังกล่าวได้มีเครื่องออกกำลังกายสำหรับผู้สูงอายุ และเครื่องเล่นเด็ก สร้างความสนใจให้กับผู้สูงอายุจะได้มีสถานที่ออกกำลังกาย โดยนางศิริอร ลาภอิทธิ อายุ 70 ปี กำลังนั่งปั่นจักรยานออกกำลังกาย กล่าวว่า ดีใจที่มีเครื่องออกกำลังกาย หากเล่นวันละ 20 นาทีก็ดีต่อสุขภาพแล้ว ร่างกายจะแข็งแรงสุขดีได้ก็ต้องช่วยตัวเอง

ทางด้าน นางอนุ สิทธินิสัยสุข อายุ 80 ปี แม่ของนายอุทัย สิทธินิสัยสุข กำนันตำบลห้วยกะปิ ได้ชักชวนเพื่อนๆ อายุ 68 ปี และอายุ 60 ปี มาเล่นสไลด์เดอร์สำหรับเด็ก เนื่องจากช่วงเด็ก ๆ ต้องช่วยแม่ทำไร่ไถนา ไม่มีเครื่องเล่นสำหรับเด็กสมัยนี้ จึงขอลองเล่นดูบ้าง สร้างความสนุกสนานให้กับกองเชียร์เป็นอย่างมาก


เรื่องโดย ปรีวดี วิชัยประสิทธิ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend