ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2563

แฟนคลับวอน "จัสติน บีเบอร์" ยกเลิกคอนเสิร์ตที่ลอนดอนเดือนก.ค.นี้

2.92K 95
แฟนคลับวอน จัสติน บีเบอร์ ยกเลิกคอนเสิร์ตที่ลอนดอนเดือนก.ค.นี้

แฟนคลับศิลปินดัง "จัสติน บีเบอร์" เรียกร้องให้ยกเลิกคอนเสิร์ตในอังกฤษ หลังเกิดเหตุระเบิดเมื่อจบคอนเสิร์ต อะรีอานา กรานเด ที่เมืองแมนเชสเตอร์ ในอังกฤษ จนมีผู้เสียชีวิต 22 คน

จัสติน บีเบอร์ นักร้องขวัญใจวัยรุ่นวัย 23 ปี มีกำหนดแสดงคอนเสิร์ตที่ไฮด์ปาร์ค กรุงลอนดอนในเดือนกรกฎาคมนี้  แต่เหตุการณ์ระเบิดฆ่าตัวตายที่แมนเชสเตอร์ อารีนาเมื่อวันจันทร์ (22 พ.ค.) ทำให้บรรดาแฟนคลับ พากันเรียกร้องผ่านสื่อสังคมออนไลน์ขอให้ศิลปินหนุ่มชาวแคนาดางดเดินสาย เพื่อความปลอดภัยของทั้งแฟนคลับและตัวเขาเอง

ทางด้าน ตัวแทนของบีเบอร์ ยังไม่ให้ความเห็นว่าจะแสดงคอนเสิร์ตต่อไปหรือไม่ เช่นเดียวกับนักร้องสาว อะรีอานา กรานเด ผู้เพิ่งผ่านเหตุการณ์สะเทือนขวัญ ที่ตัวแทนต้นสังกัดยังไม่แจ้งเช่นกันว่าจะทำอย่างไรกับเวิลด์ทัวร์ที่เหลืออยู่  ทั้งในลอนดอนและยุโรปอีกหลายประเทศ

การเดินสายทัวร์คอนเสิร์ต ถือเป็นแหล่งรายได้สำคัญของศิลปินในระยะหลัง โพลล์สตาร์ เว็บไซต์รวมข่าวสารในแวดวงอุตสาหกรรมเพลง ระบุว่าทัวร์คอนเสิร์ตยอดนิยม 10 อันดับทั่วโลก กวาดรายได้รวม 16,700 ล้านดอลลาร์ (ราว 575,700 ล้านบาท) เมื่อปี 2559 ซึ่งรวมถึงคอนเสิร์ตของ เทย์เลอร์ สวิฟต์, จัสติน บีเบอร์ , อะรีอานา กรานเด และ วันไดเรกชันด้วย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย IG justinbieber
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend