ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ตร.เร่งสืบคลิป 4 รุมกระทืบ 1 ยืนยันคดีไม่หมดอายุความ

3.86K 120

คลิปโหด 4 รุม 1 กลุ่มวัยรุ่นชาย รุมกระทืบชายคนหนึ่ง บนถนนเส้นนราภิรมย์ - บางพระ ในซอยตรงข้ามหน้าวัดนราภิรมย์ หมู่ 3 ตำบลนราภิรมย์ อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม ทีมข่าวลงพื้นที่เพื่อคลี่คลายเรื่องนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่าทราบเรื่องแล้ว อยู่ระหว่างเร่งติดตามผู้เสียหายให้มาแจ้งความเพื่อล่าตัวกลุ่มคนที่รุมทำร้าย

รองผู้กำกับสอบสวน สภ.บางเลน พ.ต.ท.จินดา ตาทองศรี เปิดเผยกับทีมข่าวถึงความคืบหน้าของคดีว่า จากการที่มีคลิปวีดีโอแชร์ภาพคนขับรถเก๋งถูกรุมทำร้าย ในเขตตำบลนราภิรมย์ อ.บางเลน วันนี้ได้เร่งตรวจสอบได้ข้อมูลว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2558 เวลาประมาณ 03.00 น. วันเกิดเหตุพนักงานการไฟฟ้า กำลังซ่อมแซมเสาไฟฟ้าที่ล้มประมาณ 7 ต้น ชายหนุ่มที่ถูกทำร้ายขับรถเก๋งมา และมาจอดตรงจุดที่กำลังซ่อมเสาไฟฟ้าพอดี ขณะนั้นมีกลุ่มวัยรุ่นขับรถกระบะตามมา เมื่อสบโอกาสจึงรุมทำร้ายอย่างโหดเหี้ยม วันนี้จึงส่งสายตรวจไปสืบข้อเท็จจริงในพื้นที่พบว่า คนเจ็บมารักษาตัวที่โรงพยาบาลหลวงพ่อเปิ่น จึงได้ข้อมูลว่าคนเจ็บคือใครและบ้านอยู่ที่ไหน เพื่อจะให้มาแจ้งความร้องทุกข์ ทราบมาว่าคนเจ็บชื่อนายฉัตรชัย สุวรรณไศละ หรือ ฉัตรชัย ลิ้มทอง บ้านอยู่ในเขตตำบลพระปฐมเจดีย์ อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม เมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปที่บ้านได้รับแจ้งจากที่บ้านว่านายฉัตรชัย เดินทางไปทำงานที่กรุงเทพฯ ปีกว่าแล้ว ไม่ได้กลับบ้านและไม่สามารถติดต่อได้ แม่ของนายฉัตรชัยก็ไม่อยู่บ้าน เนื่องจากไปขายของบนรถไฟ

พ.ต.ท.จินดา บอกต่อว่าคดีนี้ยังไม่ขาดอายุความ เจ้าหน้าที่จะพยายามติดตามตัวผู้เสียหายให้มาร้องทุกข์ เพื่อจะได้ติดตามตัวกลุ่มผู้ลงมือทำร้ายอย่างโหดเหี้ยม มาดำเนินคดี เพราะจากคลิปวีดีโอที่แชร์ในโซเชียล เป็นที่สนใจของสังคม


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend