ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ช่างเมคอัพสร้างสุข! เนรมิตโฉมบ่าว-สาวให้ใหม่ สวยหล่อสมใจ

45.67K 1.44K
ช่างเมคอัพสร้างสุข! เนรมิตโฉมบ่าว-สาวให้ใหม่ สวยหล่อสมใจ

งานแต่งงานคืองานที่มีความสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิต ที่เจ้าสาวและเจ้าบ่าวจะแต่งตัวให้สวยหล่อ โดยเมื่อวันก่อนได้มีกระแสในโซเซียล กรณีดราม่าโดยผู้ชื่อเฟสบุ๊ก ชื่อ Darlika Klinkuhlab ที่แชร์เรื่องราวในงานแต่งงานของเธอ เกี่ยวกับการให้บริการจากร้านเช่าชุดและบริการแต่งหน้าช่าง เมื่อช่างแต่งหน้าแต่งออกมาไม่เป็นไปตามที่ตนและแฟนหนุ่มวางไว้ พร้อมกับฝากเตือนใจในการตัดสินใจทำอะไรในวันสำคัญ

เมื่อการเผยแพร่เรื่องราวดังกล่าวออกไปล่าสุด (23 พ.ค.) พบว่ามีกลุ่มช่างแต่งหน้า ช่างทำผมที่ใจดีออกเดินทางไปหาเจ้าสาว พร้อมกับช่วยแต่งหน้าทำผม ถ่ายภาพให้ใหม่ ถือเป็นการสร้างฝันให้กับเจ้าสาวอีกครั้ง โดยผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อ Park Eun Young ได้ออกมาโพสต์ และระบุว่า

...เพราะเงินไม่ใช่ที่สุดของชีวิต ความสุขต่างหากคือที่สุดของชีวิต...วันนี้เรามาสร้างความสุขและความสวยให้ใหม่ อาจจะไม่ได้สวยที่สุดปังที่สุด แต่อย่างน้อยเราก็ไม่ได้เหยียบไม่ได้ซ้ำเติมกัน เรามาเติมเต็ม ทำให้เท่าที่เราทำได้ เพราะทุนของแต่ละคนไม่เท่ากัน บางคนเงินพันอาจจะมีค่ามากมาย บางคนเงินหมื่นเงินแสนอาจจะแค่เศษเงิน ใจเขาใจเรา พลาดแล้วก็ให้กำลังใจ แก้ไขให้กันไป ทำทุกวันให้มีความสุข สุขทั้งตัวเองและสุขทั้งผู้อื่นขอให้มีความสุขตลอดไปนะคะขอบคุณน้องสาว น้องชาย ที่ทำให้พี่มีความสุขด้วย Darika Klinkuhlab#ขอขอบคุณผู้ร่วมขบวนการสร้างฝันช่างแต่งหน้า Graceful Graceช่างผม Apirom Moneเสื้อผ้า พี่หนุ่ย ร้านเวียงไหม นนทบุรี รวีโรจน์ จองแคถ่ายภาพและควบคุมการสร้างฝันให้เป็นจริง Park Eun Young ติดต่อสอบถาม 0855149976สนุนสนุนการเดินทางโดย #ptt #ปตท

เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊ก Park Eun Young ได้ทำการโพสต์ข้อความลงไป ทำให้มีผู้มาแชร์โพสต์เป็ยจำนวนมาก พร้อมทั้งคอมเม้นท์ชื่นชมทีมงานเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ฝ่ายเจ้าสาว Darlika Klinkuhlab ได้โพสต์ขอบคุณทีมงานช่างแต่งหน้าที่ทำให้ตนมีความสุข

โทรศัพท์บันทึกรูปไม่ชัด ไม่รู้ทำไม เดี๋ยวว่างมาลงแก้ใหม่ .....#ขอขอบคุณพี่ๆใจดีที่เดินทางมาแต่งหน้า ถ่าย Re-widding ให้โดยไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆ นอกจากความตั้งใจจะมาสานฝันให้น้องคนนึง ขอบคุณพี่ๆที่ให้คำแนะนำ ให้สิ่งดีๆ สอนสิ่งดีไว้ให้ ขอบคุณพี่ๆที่ร่วมสานฝันช่างแต่งหน้า พี่ Graceful Graceช่างผม พี่ Apirom Moneเสื้อผ้า พี่หนุ่ม ร้านเวียงไหม นนทบุรี รวีโรจน์ จองแคถ่ายภาพ พี่ Park Eun Youngติดต่อ 0855149976


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend