ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2563

หวิดม้วย! "บอล เชิญยิ้ม" จอดซื้อส้มตำ 18 ล้อบรรทุกคานเหล็กชนอย่างจัง

21.04K 767

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 21 พฤษภาคม ร.ต.ท.ชัยรัตน์ คำสุพรม รองสว.(สอบสวน)สน.บางชัน รับแจ้งเหตุรถบรรทุก18 ล้อชนรถยนต์ บริเวณจุดกลับรถรามอินทรา กม.9 แขวงและเขตคันนายาว กทม. จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยป่อเต๊กตึง

ที่เกิดเหตุเป็นจุดกลับรถอยู่เลยห้างสรรพสินค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ประมาณ 500 เมตร พบรถบรรทุก 18 ล้อ หมายเลขทะเบียน 81-8970 นนทบุรี จอดลักษณะกีดขวางการจราจรทุกช่องทาง ด้านหลังบรรทุกคานสะพานรถไฟฟ้า โดยคานสะพานชนเข้ากับรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อต่อโยต้า รุ่นเวลไฟร์ สีขาว หมายเลขทะเบียน 4กศ-9222 กรุงเทพมหานคร ซึ่งได้รับความเสียหายตรงกระจกฝั่งขวาด้านหลัง โดยมี นายชัชชัย จำเนียรกุล อายุ 38 ปี หรือ "บอล เชิญยิ้ม" ดาราตลกชื่อดังเป็นเจ้าของรถยนต์ที่ได้รับความเสียหาย และยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ โดยที่เกิดเหตุไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต ภายหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ต้องปิดการจราจรนานกว่า 2 ชั่วโมงเพื่อเคลื่อนย้ายรถ

จากการสอบถามนายชัชชัย หรือ บอล เชิญยิ้ม บอกว่า ก่อนเกิดเหตุตนเพิ่งกลับมาจากการทำงาน ตอนนั้นตนมากับภรรยาและน้องชาย จากนั้นได้จอดรถไว้ข้างทางฝั่งมุ่งหน้ามีนบุรีเพื่อจะซื้อส้มตำ ระหว่างนั้นเห็นรถบรรทุกกลับรถมา ก่อนที่คานเหล็กที่บรรทุกอยู่ด้านหลังจะชนเข้ากับรถของผมและลากไปประมาณ 2 เมตร โชคดีที่ตอนนั้นไม่มีใครอยู่ในรถ และตรงที่คานเหล็กชนเป็นตำแหน่งเดียวกันกับที่ผมนั่งอยู่เป็นประจำ

ด้านนายทองสา บุญวิเศษ อายุ 56 ปี คนขับรถบรรทุกกล่าวว่า ตนกำลังขับรถบรรทุกคานสะพานรถไฟลอยฟ้าสายสีน้ำเงิน จากบางปะกงเพื่อไปส่งที่ลำลูกกา โดยมีรถนำทางอีกคันหนึ่งระหว่างกำลังขับรถตามมาถึงจุดเกิดเหตุตนยอมรับว่ากะระยะของตัวรถผิดพลาดจึงทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา "ขับรถโดยประมาท เป็นเหตุให้ทรัพย์สินผู้อื่นได้รับความเสียหาย" ก่อนจะเปรียบเทียบปรับเป์นจำนวนเงิน 1,000 บาท ส่วนเรื่องชดใช้ค่าเสียหายทางประกันยินดีชดใช้ค่าซ่อมรถทั้งหมด ทั้งนี้ บอลเชิญยิ้ม ได้ควักเงินส่วนตัวจ่ายค่าปรับแทนคู่กรณี เนื่องจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นเหตุสุดวิสัย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend