ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2563

เหยื่อกรณีเมียหลวง ขับรถไล่ชนรถสามี เปิดใจ ถูกชนเลือดอาบ ไร้เงาคู่กรณีรับผิดชอบ

16.51K 403
เหยื่อกรณีเมียหลวงขับรถไล่ชนรถสามี เปิดใจถูกชนเลือดอาบ ไร้เงาคู่กรณีรับผิดชอบ

ปทุมธานี-เมื่อเวลา14.30น.วันที่ 15 พ.ค. 60จากกรณีเมียหลวงขับรถชนรถสามีและทำให้ผู้หญิงสาวที่นั่งมากับ สามีภายในรถได้รับบาดเจ็บซึ่งตอนนี้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเปาโล รังสิต และยังมีรถยนต์ผู้ที่ใช้ทางอยู่ในขณะนั้นถูกชนได้รับความเสียหายอีกหลายคันและยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีกหลายคน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ด้านนายพีรพงศ์ บุญช่วย อายุ39ปีนักศึกษาปริญญาเอก และเป็นนักวิจัยของอุทยานแห่งชาติวิทยาศาสตร์(สวทช.) ซึ่งรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลบางปะกอกรังสิต2ห้องที่3205ได้บอกกับผู้สื่อข่าวว่าวันเกิดเหตุตนพร้อมกับเพื่อนอีก 5 คน ได้ไปทำธุระที่จังหวัดนครนายก และกำลังจะกลับที่พัก ย่านมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต ซึ่งตนเองนั่งอยู่ทางด้านหลังข้างซ้ายเหตุการณ์วันนั้นเร็วมาก เมื่อรถโดนชนต้นเองก็ได้รีบออกจากรถแล้วมีเลือดออกทางศีรษะเป็นจำนวนมาก วันนั้นทุกคนที่อยู่ในรถได้รับบาดเจ็บกันทั้งหมด แต่ที่หนักสุดก็คือตนเอง และตนเองไม่เห็นวินาทีตอนที่รถฟอร์จูนเนอร์พุ่งชน และตนเองก็ไม่ได้คิดอะไรเพราะวันนั้นมีฝนตกลงมาแล้วรถติดด้วย ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ หลังจากเกิดเหตุ ก็ยังไม่มีคู่กรณี เข้ามาดูแลหรือแสดงความรับผิดชอบแต่อย่างใด ส่วนเรื่องของคดีนั้นอยากให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ส่วนนางสาวสุคนธ์ การะสังข์ อายุ 24ปี เจ้าของรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้าอเวนซ่าหมายเลขทะเบียน กง 797 ชุมพร บอกว่าวันนั้นตนเองได้ขับรถมาทางเลนซ้ายสุดและขับรถด้วยความเร็วปกติพอมาถึงจุดเกิดเหตุเห็นรถToyota Fortunerพุ่งเข้ามาชนรถตนซึ่งรถโตโยต้าคันดังกล่าวได้ขับข้ามสะพานมาชนกับรถของตนซึ่งตนก็ทำอะไรไม่ถูกและตนเองก็ไม่เห็นคันรถเบนซ์แต่เห็นว่ารถฟอร์จูนเนอร์ได้พุ่งเข้ามาชนรถของตนที่ด้านหน้ามุมซ้ายและรถก็ได้ เบี่ยงไปอยู่ตรงกลางหลังจากที่อุบัติเหตุเกิดขึ้นแล้วตนได้เห็นคนขับรถฟอร์จูนเนอร์ระหว่างเคลื่อนย้ายผู้ได้รับบาดเจ็บ ใส่เสื้อสีดำช่วยตนเองก็โวยวายอยู่ว่าเขามาจากไหนและผู้หญิงคนนั้นก็ได้ออกตัวว่าเป็นคนขับรถฟอร์จูนเนอร์ และยอมรับผิดทุกอย่าง เพียงแค่เท่านี้ ซึ่งขณะนี้ ทางด้านเจ้าของรถฟอร์จูนเนอร์ หรือประกันภัย ก็ยังไม่มีการติดต่อกลับมาหาตนซึ่งตนเอง ก็ได้ไป ให้การกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเพิ่ม ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  


เรื่องโดย อนันต์ วิจิตรประชา/พงศธรรศ รุจิพุฒธันยพัต | ภาพโดย อนันต์ วิจิตรประชา/พงศธรรศ รุจิพุฒธันยพัต
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend