ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

ซานเปลเลกรีโน และ อัคควาปันนา เสนอประสบการณ์ Tim Butlerr ร้าน Eat Me 19-20 พค. 60 ณ โรงแรม W สมุย

5.38K 30
ซานเปลเลกรีโน และ อัคควาปันนา เสนอประสบการณ์ Tim Butlerr ร้าน Eat Me 19-20 พค. 60 ณ โรงแรม W สมุย

ขอมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่น่าตื่นเต้นประทับใจให้กับคุณอีกครั้ง โดยสุดยอดเชฟ Tim Butler จากร้าน Eat Me หนึ่งในร้านอาหารที่โด่งดังที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ และติดอันดับที่ 31 ร้านอาหารที่ดีที่สุดในเอเชียปี 2017 (Asias50 Best Restaurants 2017) ณ บริเวณชายหาดของโรงแรมดับเบิ้ลยู เกาะสมุย วันที่ 19-20 พฤษภาคม 2017

พิเศษสำหรับวันที่ 20 พฤษภาคม พบกับแฟชั่นโชว์ครั้งแรกจาก Alix bodysuit จากมหานครนิวยอร์ค ที่วูบาร์ (WOOBAR) เริ่มเวลา 17.30 นาฬิกา พร้อมเสียงเพลงเพราะ ๆ จากดีเจชื่อดัง นอกจากนั้นคุณยังจะได้ชิมเครื่องดื่มพิเศษถึง 4 ชนิดจาก Diplomatico rum โดยมิกโซโลจิสต์ของเราตลอดมื้ออาหารทั้งสองวัน

เมนูอาหารมื้อพิเศษ 6-คอร์ส ราคา 2,900++ บาทต่อท่าน (เฉพาะอาหาร) และ 4,100++ บาทต่อท่าน (ราคานี้ยังไม่รวมภาษี และค่าบริการ) รวมไวน์แพร์ริ่งจากอิตาลี ฝรั่งเศส ออสเตรเลีย และอาเจนติน่า, โดยในตลอดมื้ออาหารจะมีการเสิร์ฟน้ำแร่มีฟองซานเปลเลกรีโน และน้ำแร่อัคควา ปันนา ด้วยเช่นกัน

เชฟ Tim Butler เกิดที่เมืองพอร์ทแลนด์ ประเทศสหรัฐอเมริกา เขาใช้ชีวิตอยู่ที่มหานครนิวยอร์คและรัฐแคลิฟอร์เนียทางตอนใต้อยู่หลายปี ก่อนจะย้ายมายังกรุงเทพฯ ในปี 2552 และเข้าทำงานในตำแหน่ง Executive Chef ของร้าน Eat Me ในปี 2553 โดย Tim ได้ปรับปรุงเมนูให้ทันสมัย โดยมีกลิ่นอายของเอเชียอยู่ด้วย ทำให้ Eat Me เป็นที่ยอมรับและได้รางวัลมากมาย

ห้องอาหาร Eat Me ติดอันดับหนึ่งใน 50 ห้องอาหารที่ดีที่สุดของเอเชีย (Asias 50 Best Restaurants) มาตั้งแต่ปี 2556 และอยู่ในลำดับที่ 31 จากการจัดลำดับในปี 2560

เมนู 6-คอร์สของเชฟ Tim Butler ประกอบด้วย sake granite with sea urchin, yuzu and scallop ต่อด้วย hamachi crudo, Italian version of sashimi, ตามด้วย charred wquid with chorio and capsicum, Omi Beef, เนื้อที่เก่าแก่ที่สุดของญี่ปุ่น จากวากิวชั้นดีที่เรียกว่า Japanese Black ที่เชฟนำมาจี่ในสไตล์ tataki จากนั้นจะเสิร์ฟ smoke beef gongue with tripe and black garlic aioli ตบท้ายด้วยของหวาน hazelnut and chocolate

ร้านอาหาร Eat Me เปิดให้บริการมาเกือบ 20 ปีแล้ว ถือเป็นหนึ่งในห้องอาหารที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ เชฟ Tim Butler เลือกแต่ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพจากทุกมุมโลกมาประกอบเมนูอาหาร โดยยังคงรสชาติตามธรรมชาติของวัตถุดิบอย่างครบถ้วน

Eat Me ตั้งอยู่ ณ ทาวน์เฮ้าส์ที่สร้างตั้งแต่ปี 2543 ออกแบบตกแต่งใหม่โดย Kelly Wheatley คุณสามารถเลือกนั่งรับประทานอาหารภายในห้องหรือบริเวณระเบียงด้านนอกที่ชั้นสองของตัวอาคาร รอบ ๆ ในบริเวณอาคารตกแต่งด้วยวัตถุศิลป์จาก H Gallery

สอบถามเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อคุณพีรญา 081 956 7878 หรืออีเมลล์ [email protected]

ซานเปลเลกรีโนจัดกิจกรรม ประสบการณ์ไฟน์ไดน์นิ่งกับการมาเยือนของเชฟระดับโลก เพื่อนำเชฟระดับโลกจากภัตตาคารชั้นนำมาเปิดประสบการณ์ไฟน์ไดน์นิ่งชั้นยอดให้แก่นักชิมชาวไทย ซานเปลเลกรีโนมุ่งมั่นส่งเสริมวัฒนธรรมไฟน์ไดน์นิ่งผ่านกิจกรรมในรูปแบบต่างๆ และนิตยสาร Finedininglovers.com แหล่งข้อมูลข่าวสารออนไลน์สนับสนุนโดย ซานเปลเลกรีโน และ อัคควา ปันนา เพื่อเข้าถึงชุมชนคนรักอาหารและผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมไฟน์ไดน์นิ่ง อันเป็นสิ่งที่เชื่อมโยงกับแบรนด์โดยตรง ผู้ที่สนใจข้อมูลเกี่ยวกับเทรนด์ด้านอาหารและไวน์ เรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการกินการดื่ม และวิดีโอต่างๆ จากทั่วโลกสามารถค้นหาข้อมูลได้ที่ www.finedininglovers.com นิตยสารออนไลน์ที่สนับสนุนโดยซานเปลเลกรีโน และอัคควา ปันนา


เรื่องโดย คม ดีประเสริฐ | ภาพโดย คม ดีประเสริฐ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend